Thành phố biển Nha Trang hấp dẫn khách du lịch bởi những món ăn đậm hương vị của biển cả. Những sản vật từ biển khơi luôn là những nguyên liệu quen thuộc trong nền ẩm thực của những người dân nơi đây.
Một trong những món ăn đặc sắc trong nền ẩm thực của người dân Nha Trang chính là món ốc chảo.
Hãy đặt ngay cho mình 1 tấm vé máy bay giá rẻ tại tìm chuyến bay để có thể đến với thành phố biển tuyệt đẹp này và có thể thưởng thức món ăn hấp dẫn này nhé.


Vé máy bay đi Nha Trang từ Sài Gòn hiện đang có giá là 870.000 VNĐ và có giá là 1.120.000 VNĐ nếu xuất phát từ Hà Nội.
Khi đến với thành phố Nha Trang bạn không thể không thưởng thức món ốc chảo.
Ốc chảo là tên một quán ăn tại thành phố Nha Trang. Nét đặc biệt trong cách chế biến cũng như vị ngon của món ăn đã giúp quán ăn trở thành 1 thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Nơi dây đã trở thành 1 địa điểm quen thuộc của những người sành ăn tại Nha Trang.
Đến với quán ốc chảo, bạn sẽ thực sự kinh ngạc khi thấy 8 chiếc chảo lớn đang được đun nóng trên 8 chiếc bếp than với những loại ốc ngon, đặc sản của Nha Trang. Đó là các loại ốc như ốc bươu, ốc nón, ốc mỡ, ốc hương, sò huyết, sò lông.
Mỗi chảo ốc đều có vị thơm lừng, hấp dẫn, lôi cuốn bạn ngồi xuống và gọi cho mình 1 đĩa ốc.
Món ốc ở Nha Trang đặc biệt hấp dẫn bởi nước chấm. Nước chấm ốc ở Nha Trang có thêm gừng cay cay, sệt sệt ăn kèm với rau sống và xoài xanh. Tất cả sẽ đem đến cho thực khách những hương vị khó quên.
Còn chần chờ gì nữa, hãy đặt ngay cho mình 1 tấm vé máy bay đến Nha Trang tháng 10 này để có thể thưởng thức món ăn độc đáo này nào.