Tháng 11 khoảng thời gian của những ngày cuối năm, các chuyến du lịch vào mùa này rất được ưa chuộng bởi giá thành khá rẻ. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách đặt thì các chuyến bay vẫn sẽ không hề rẻ chút nào. Để giúp quý khách theo dõi cũng như biết thêm về tình hình giá vé trong tháng 11, những kinh nghiệm sau sẽ giúp quý khách đặt vé máy bay giá rẻ tháng 11 một cách tốt nhất.


Trước hết, nếu quý bạn muốn đi du lịch đâu đó thì nên tìm hiểu trước về giá vé, bởi chỉ có lên kế hoạch thật cụ thể ta mới có thể chủ động trong việc book vé. Khi đó, nếu đặt sớm ta có thể sở hữu được những hành trình có giá khá rẻ. Giá vé máy bay tháng 11 nhìn chung cũng không chênh lệch hơn những tháng trước là mấy. Điều quan trong là quý khách phải chọn đúng hãng hàng không, đúng khung giờ bay đẹp và đặt trước đó khoảng 1 đến 2 tháng. Đặt vé bằng các hình thức khác nhau cũng có thể khiến giá vé máy bay khác nhau. Như nếu đặt theo kiểu truyền thống, quý khách có thể mất thêm phụ phí, phí dịch vụ nhiều hơn khi đặt theo phương pháp trực tuyến trên web hoặc qua điện thoại.

Cũng trong tháng 11, đây là thời điểm các hãng hàng không đã bắt đầu mở bán các chặng bay Tết giá rẻ. Nếu quý khách đang có dự định về quê trong năm nay thì hãy tranh thủ đặt vé máy bay Tết cho các chặng bay mình cần. Một số chặng bay được mở bán có thể kể đến: vé máy bay tết đi thanh hóa, đi vinh, hà nội, sài gòn,,. được 2 hãng Jetstar, VN Airlines mở bán từ tháng 8. Vậy để sở hữu những tấm vé máy bay mùa Tết 2018 giá rẻ, còn chờ gì nữa mà không book ngay hôm nay.