Chỉ còn vài tháng nữa thôi là tết nguyên đán 2018 sẽ đến rồi, ngoài việc lo cơm áo gạo tiền, những dự án kinh doanh hay đơn giản là những người làm công ăn lương lo hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất thì việc phải làm sao để có cho kình một cặp vé về quê ăn tết và vé quay lại nơi làm việc sau tết cũng rất là quan trọng. Có nhiều người vì mải mê làm việc khác mà để lỡ mất những chuyến đi đoàn tụ với gia đình. Để tư vấn cho các bạn những tấm vé tết tốt nhất bạn có thể tham gia tại travelpass nhé.


Thời điểm cận kề tết luôn là lúc nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hoá tăng cao đột biến nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại và tiêu thụ của người dân nên việc giá vé tăng cao hay cháy vé là chuyện quá bình thường. Tết năm nay để không bị lỡ mất chuyến đi đoàn viên bạn hãy lưu ý những điều sau nhé. Nên tham khảo và đặt vé máy bay đến Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng sớm trước ngày bay, nếu có thể thì khi các hãng hàng không bắt đầu bán vé máy bay tết hãy mua luôn nhé. Xin đừng đợi và đừng mong rằng vé sẽ xuống giá nha vì càng về sau vé sẽ càng đắt hơn mà thôi. Vì sao ư, vì nhu cầu sử dụng vé quá nhiều vậy thử hỏi làm sao mà rẻ cho được.
Nếu có thể thì bạn hãy lên kế hoạch cho ngày về của mình từ trước, chuẩn bị sẵn chi phí để đặt vé và đặt vé càng sớm càng tốt, có thể là sớm hơn cả 3 tháng 5 tháng trước tết luôn. Mua vé càng sớm thì sẽ càng có nhiều lựa chọn cho giá vé và ngày giờ bay của mình. Để đặt mua vé bạn có thể đặt mua trực tiếp tại travelpass hoặc để lại số điện thoại hệ thống sẽ liên lạc và đặt giúp bạn nhé.