Núi Hàm Lợn, Đồng Mô, Đồng Cao... chính là các địa điểm dã ngoại, cắm trại dã ngoại thân thuộc xung quanh thủ đô được nhiều người yêu thích để xa rời nơi thị thành chật chội vào những ngày giao mùa, khí hậu khu vực miền bắc dịu mát.
Kinh nghiệm phượt núi Hàm Lợn
Hơn nữa cùng những người nào ưa thích các vận động ở ngoài trời, Hàm Lợn trở thành một địa chỉ đi phượt Hà Nội khoảng 40km, các bạn có thể dựng lều tại suối Bàu hoặc leo lên trên đỉnh Độc Tôn ngắm nghía toàn cảnh Sóc Sơn.
Ở đây có đem lại dịch vụ cho thuê trại và khô củi đáp ứng khách du lịch muốn dựng lều với mức giá cả cả khá rẻ. Vào buổi tối bạn có thể ở cạnh hồ, ở dưới màn đêm rực rỡ sao cũng như làm tiệc ngoài trời với bè bạn, chuyện trò hát ca. Sáng ngày sau, chào đón bạn sẽ là quang cảnh “thần tiên” lúc sương phủ mờ mờ trên bề mặt nước

Kinh nghiệm phượt Đồng Cao, Bắc Giang
Đồng Cao (Thạc Sơn, Sơn Động, Bắc Giang) nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 150km, ở chính giữa núi rừng hoang dã, địa điểm đây có những khu cỏ trải rộng, xanh mướt cũng như quang cảnh cực kỳ thanh bình cực kỳ thích hợp làm nơi dã ngoại của những khách du lịch..Trong buổi sáng sớm, du khách sẽ được ngắm nghía cảnh sắc mờ ảo của biển mây trôi nhẹ trong sương, hít thở bầu ko khí thiên nhiên trong lành.
Bởi vì nằm cách xa khu thành thị nên lúc cắm trại dã ngoại ở Đồng Cao, các bạn cần phải mang đầy đủ trang bị cắm trại cũng như đồ ăn. tuy nhiên chính nét hoang sơ, yên lặng này lại làm nơi này biến thành điểm đến vui chơi đượcrất nhiều các bạn trẻ ưa thích.
Kinh nghiệm phượt tại biển Hải Thịnh, Nam Định
Tuy nằm cách Hà Nội khá xa, khoảng 160km thế nhưng bãi tắm Hải Thịnh (Nam Định) cũng dần thành 1 trong các điểm đến dã ngoại, cắm trại dã ngoại quyến rũ các bạn trẻ trung tâm Hà Nội.
Bãi tắm Hải Thịnh nổi tiếng với dải cát mịn màng, làn nước trong vắt, rặng phi lao xa ngút ước tính mắt, mang đến cho du khách cảm nhận dễ chịu, chậm rãi.. Cắm trại dã ngoại gần biển còn xa lạ với ko ít người, do vậy, du khách lúc tới cắm trại dã ngoại ở khu vực bãi tắm Hải Thịnh sẽ cảm thấy thú vị, ko có cảm giác bị làm không thoải mái. Đặc biệt, bạn có thể thưởng ngoạn thiên nhiên bình yên của biển vào sáng sớm và lúc chiều muộn lúc cắm trại dã ngoại tại đây.
Ngoài 3 cắm trại đã chia sẻ ở trên, gần Hà Nôi có rất nhiều chỗ phượt thú vị , các bạn có thể tìm hểu thêm các tin du lịch mới nhất tại đây