Vào kỳ nghỉ tết, nhiều gia đình sẽ lựa chọn quay quần bên nhau, nhưng nhiều gia đình lại lựa chon những chuyến đi du lịch dài ngày cho tất cả thành viên trong gia đình.Vì đây là dịp nghỉ lễ dài ngày nhất trong năm nên họ muốn dành tặng cũng như dành nhiều thời gian bên những người thân yêu nhất.
Lựa chọn đi du lịch là một phương án tối ưu, Vì bạn có thể có thêm nhiều thời gian bên gia đình và tất cả những thành viên khác cũng được tận hưởng cảm giác thoải mái cũng như có thêm nhiều trải nghiệm thú vị ở một vùng dất mới lạ.


Phú Quốc sẽ là một điểm đến hoàn hảo cho bạn vào dịp tết này. Những lý do sau đây sẽ khiến bạn quyết dịnh đạt ngay vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ.
- Giá vé máy bay tết đi Phú Quốc rất hợp lý
Nhiều người vẫn ngại đi du lịch vào dịp tết. Vì giá vé may bay vào dịp này thường có giá gấp nhiều lần so với những ngày thông thường. Tuy nhiên, khi đặt vé máy bay tại website https://vietjet.net, bạn có thể sở hữu những tấm vé máy bay tết với giá cực kỳ rẻ. Đặc biệt nếu đặt sớm thì lại càng có giá hấp dẫn nữa.
- Thời tiết tại hòn đảo Phú Quốc rất chiều lòng người
Là một hòn đảo thuộc miền Nam. Vì thế thời tiết tại Phú Quốc luôn có khí hậu nắng nóng quanh năm. Vào dịp tết thời tiết lại càng đẹp nữa. Vì vào thời điểm này, nơi đây đang là mùa khô. Vì thế, bạn sẽ không gặp phải những cơn mưa bất chợt mà thời tiết luôn khô với nhiệt độ trung bình là 30 độ C.
- Nhiều cảnh đẹp và những món ăn hấp dẫn.
Đây chính là điểm quyến rũ nhất của hòn đảo này vào mỗi dịp tết đến.
Chính vì thế, bạn hãy đặt ngay cho mình và gia đình những tấm vé máy bay tết 2018 đến Phú Quốc nhé.