Có thể nói đối với nam giới, thắt lưng là phụ kiện không thể thiếu được bởi vì sự cần thiết và đây được xem là điểm nhấn trên bộ trang phục của phái nam khi chúng ta ra ngoài, gặp gỡ đối phương. Tuy nhiên,hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thắt lưng làm cho các quý ông khá lung túng trong việc lựa chọn. Vậy bài viết này tôi xin đưa ra một cái nhìn toàn cảnh về thắt lưng nam từ thương hiệu cho đến mức giá để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Dẫu biết rằng niềm đam mê hàng hiệu là vô tân nhưng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn cho mình một món phụ kiện nào đó. Tham khảo bài viết sau đây,tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp phụ kiện nam với một chuỗi cửa hàng ở Vinh và Hải Phòng đó là Luxurymen.
Đầu tiên phải kể đến những mẫu thắt lưng của các thương hiệu như thắt lưng nam LV, Hermes, Gucci. Đây là bộ ba thương hiệu nổi tiếng và cao cấp bậc nhất thế giới. Vì thế những chiếc thắt lưng này có mức giá ở phân khúc tầm cao. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng một vài mẫu thiết kế sau.Không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu cho mình được một chiếc thắt lưng của ba thương hiệu nói trên. Nên sau đây, shop sẽ cập nhật những mẫu thắt lưng của các thương hiệu có mức giá tầm trung mà chất lượng không kém cạnh gì. Có thể kể đến một vài thương hiệu như: thắt lưng nam Salvatore, Montblanc, Versace,…
Nếu bạn có nhu cầu có thể ghé qua Luxurymen ở hai địa chỉ sau: 247 – Nguyễn Văn Cừ - Tp. Vinh và 38 – Trần Phú – Ngô Quyền – Hải Phòng. Đối với những khách hàng ở xa có thể truy cập vào wed: luxurymen. com và gọi điện đến: 09. 6297. 6297 / 09. 0123. 8822 để được hỗ trợ và mua hàng nhanh nhất.