Đã có rất nhiều vị du khách nước ngoài đến với Hà Nội cũng như để lại ấn tượng sâu sắc nhờ những ly cà phê trứng. Đây có lẽ là một thức uống có mặt từ lâu đời nhưng lại ko nhiều quán mở bởi sự khó pha chế của nó. Vị trứng có thể bị tanh và không ăn khớp với cà phê đăng. bởi vậy ko phải ai cũng có thể pha chế được thức uống này. và tại Hà Nội có 3 tiệm cà phê trứng lâu đời và ngon nhất. Cùng nhau ghé qua 3 tiệm cafe trứng này nhé!Tin bài liên quan: đảo thạnh an cần giờ map, du lịch đảo khỉ cần giờ, kiên giang du lịch

coffee Giảng

Địa chỉ: 109 Yên Phụ / coffee Giảng 39 Nguyễn Hữu Huân
Giá: 17.000VND/1 cốc
coffee Giảng là tiệm coffee trứng lâu đời nhất ở Hà Nội do cụ Nguyễn Văn Giảng mở ra từ rất lâu. ngày xưa, cụ khiến cho nhân viên pha chế ở hotel Metrophole thời Pháp thuộc cũng như thức uống coffee trứng bởi vì cụ sáng tạo ra từ món cappucchino.
Lòng đỏ trứng gà được đánh cùng chút đường sánh đặc đổ lên cà phê nguyên chất tạo nên một vị ngọt đắng lạ miệng, béo ngậy và thơm. nếu các bạn không thể uống được vị đắng nguyên chất của mỗi hạt cafe thì có thể thưởng một ly ca cao trứng thơm cũng như ngọt lịm.

coffee Đinh

Địa chỉ: số 13 Đinh Tiên Hoàng
Giá: 20.000VND/1 cốc
Có mặt sau coffee Giảng, thế nhưng nơi đây lại có một địa thế cực kỳ cổ kính trầm mặc cũng như tầm nhìn đẹp. dù là tầng 2 của một ngôi nhà cổ, bé và không mấy là sang trọng. thế nhưng không gian này lại thí dụ như đưa thực khách trở về với thời kì cổ kính trầm mặc xưa và nhuốm một màu thời gian.
Chủ quán cà phê này là con gái ruột của cụ Giảng, bởi vậy là hương vị vẫn được giữ tới tận bây giờ. Nguyên liệu có thể đơn giản song cách chế biến cũng như kiên trì cực kì quan trọng.

cafe phố cổ

Địa chỉ: số 11 Hàng Gai
Giá: 35.000VND/1 cốc
cà phê trứng ở cà phê phố cổ sinh sau đẻ muộn nhất trong các quán cafe trứng tại Hà Nội. cà phê trứng tại phố cổ ko những được biết đến do khá nhiều các khách hàng VN yêu coffee, mà ngay cả những người nào du khách nước ngoài cũng bị nghiện cái vị thơm thơm béo béo của coffee trứng mùa đông.
đến cafe phố cổ, cùng ngắm các mái ngói cổ xưa, vừa suýt xoa bởi vì lạnh, vừa thảnh thơi để nhấm nháp từng chút cà phê trứng. ngày thế đã đủ ấm, đã đủ vui.