Có lẽ nói hà Nội đẹp nhất khi bước vào mùa thu, đây là một trong những địa chỉ được nhiều người muốn đặt chân đến. Cái se lạnh của mùa thu Hà Nội nói riêng và của miền Bắc nói chung đã tạo được dấu ấn riêng cho mảnh đất này. Vậy đến Hà Nội nên đi vào tháng nào? Câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn đặt chân đến đây. Tôi một người miền Nam và cũng mong muốn được một lần ra thăm Hà Nội, thăm lăng Bác và được ngắm nhìn Hồ Gươm. Vì vậy, tôi đã có ý định và vào trang Web tìm chuyến bay để tham khảo thời gian cũng như giá đi Hà Nội, để có thể chủ động lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.


Theo như tìm hiểu và tham khảo ý kiến của mọi người, thig mùa thu Hà Nội sẽ kéo dài từ tháng 9 đến thàng 10; tháng 11. Khoảng thời gian này rất nhiều du khách đổ về Hà Nội để tham quan và được thưởng thức những đặc sản nơi đây. Tôi sẽ đặt vé máy bay tháng 10 để ra Hà Nội, giá vé máy bay đi Hà Nội từ Sài Gòn khá rẻ, chuyến đi này tôi sẽ dự định đi cùng người bạn đời sắp tới. Hai chúng tôi đã lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi, dự tính sẽ đi 4 ngày 3 đêm. Do chúng tôi đặt vé trước hơn 1 tháng vì vậy giá vé cũng không quá cao, như vậy chúng tôi đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho chuyến đi lần này. Tôi muốn được ra thăm lăng Bác, muốn được lượn vòng quanh khắp phố cổ Hà Nội và được thưởng thức những món ăn ở đây.
Vé máy bay đi Hà Nội hiện nay có nhiều chuyến bay khác nhau với nhiều khoảng thời gian, vì vậy các bạn có thể linh hoạt lựa chọn. Hãng hàng không Vietjet hiện nay cũng được nhiều người lựa chọn và hài lòng với sự phục vụ của các nhân viên. Ngoài ra, hàng tháng hay đến những dịp nghỉ Tết hay nghỉ lễ Vietjet cũng có những chương trình tri ân cho khách hàng.