Quảng Ngãi ko chỉ nổi tiếng với nhà máy lọc dầu Dung Quất mà còn là một thành phố xinh thực sự đẹp với nhiều bãi biển cực kỳ đẹp ra nao lòng. Tự nhiên đã ban tặng cho nơi đây một nguồn khoáng sản khổng lồ và cả các bãi tắm cực đẹp nức lòng.1. Biển Lý Sơn


Nó là bãi tắm nổi tiếng nhất ở Quảng Ngãi. Đảo Lý Sơn vô cùng rộng cũng như được chia làm 2 đảo: đảo Lớn cũng như đảo Bé. Đây được coi như nhòn ngọc giữa lòng biển khơi với vẻ đẹp từ dòng nước biển trong xanh nhìn được tới tận đáy. Không chỉ vậy, những con sóng sở đây cực kỳ hiền hòa tới mức tại ngay vùng nước nông bạn cũng sở hữu thể đeo kính lặn xuống khám phá nhũng rặng san hô màu sắc quanh bờ.


Độc đáo khi tới Lý Sơn chính là cánh cổng Tò Vò lý tưởng. nó chính là một vòm cổng được hình thành bằng đá tự nhiên trên đảo. Cánh cổng dá này cũng là nơi sefle tuyệt vời cho giới trẻ khi ra đây.


2. Biển Sa Huỳnh


CÒn được biết ra bởi cái tên Sa Hoàng nghĩa chính là Bãi cát vàng, biển Sa Huỳnh đã từ lâu đã thu hút chính là vựa muối lớn nhất của miền Trung cũng như cũng chính là khu vực biển với cực kỳ nhiều vẻ đẹp mới lạ. Ko giống như những bãi biển khác, cát ở Sa Huỳnh không trắng mà lại mang màu vàng óng ả. Ở dưới ánh nắng, từng cồn cát vàng lấp lánh uốn lượn ôm về đường biển thực sự đẹp ra ngỡ ngàng. Cạnh nó, du khách còn được đắm bản thân trong ko khí trong lành mang điểm vị biển cũng như ngắm từng hàng dừa xanh mát chạy dọc bờ cát.


Tin liên quan: dinh độc lập giá vé , tòa nhà cao nhất sài gòn - bitexco financial tower ,bản đồ khu du lịch suối tiên

3. Biển Mỹ Khê


Tọa lạc dọc bên quốc lộ 24B, Mỹ Khê được ví như “nàng tiên còn say ngủ” bởi vẻ đẹp nguyên sơ mà trữ tình. nó chính là nơi hoàn hảo cho những ai thích sự yên bình tĩnh lặng.


4. Biển Sa Cần


Biển Sa Cần in dấu trong tâm trí khách du lịch với khoảng nước mênh mông an yên, mập mờ trong khói sóng xế chiều. Bên cạnh dải cát trắng làn nước xanh thường thấy, bãi biển này thu hút khách du lịch do dáng dấp mộc mạc bình dị của làng chài quanh cửa biển cùng tập tục thờ cá Ông và hội đua thuyền mọi năm được lưu trữ từ bao đời.


5. Biển Dung Quất


Nhắc tới Dung Quất sẽ khiến cho người ta liên tưởng ngay ra nhà máy lọc Dầu Dung Quất mà quên đi mất đi bãi biển thiên nhiên vô cùng đẹp rất tại đây. Biển Dung Quất suốt cả năm yên ả với làn nước xanh trong và màu xanh ngắn cùng bãi cát trắng trải dài. Biện lặng sóng cũng như mực nước vừa phải giúp nó trở thành điểm tới thú vị với các khách du lịch thích bơi lội. ko các vậy, các bạn được hết sở hữu thể tọa lạc phơi nắng trên các đụn cát, hóng gió biển để tận hưởng ko khí trong mát của vùng biển nó.