Tết Mậu Tuất 2018 này có gì đặc biệt? Như chúng ta đã biết, gần tết là thời gian nhu cầu đi lại tăng cao, đặc biệt là nhu cầu bay từ Tp Hồ Chí Minh về các tỉnh miền Trung. Tp Hồ Chí Minh là nơi học tập và lập nghiệp nhiều người con dân miền Trung lựa chọn gắn bó. Vì vậy, việc đặt vé máy bay tết đi các tỉnh miền Trung cũng trở nên nhộn nhịp hơn trong những ngày các hãng hàng không mở cửa bán vé tết.


Nếu thường xuyên di chuyển bằng máy bay, bạn nên lựa chọn cho mình một hãng hàng không đáng tin cậy để gắn bó lâu dài. Với tôi, tôi Vietjet đã gắn bó cùng tôi trong nhiều năm nay. Tôi thường đặt mua vé trực tuyến thông qua hệ thống bán vé online vietairways. Sở dĩ, tôi chọn hãng hàng không này vì nó được nhiều khách hàng đánh giá bởi cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bảng giá vé cho các chuyến bay cũng được xây dựng khoa học, giá vé vô cùng phải chăng.
Tết là thời điểm Vietjet đặc biệt chú trọng và chỉnh đón hệ thống tối tân nhất để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại đây có nhiều chính sách ưu đãi về giá vé tết cũng như các đợt giảm giá cực sốc nhằm tạo điều kiện để những người con xa quê như tôi có cơ hội săn vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa,... dịp tết. Thông qua các chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay tết, không ít khách hàng cảm thấy thích thú và cảm kích. Nhờ vậy, Vietjet đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết và gắn bó với khách hàng không chỉ trong mỗi dịp tết đến xuân về mà kể cả các dịp lễ trong năm.