Tổng hợp vấn đề bên trong trên loại đồ cưới nức danh của công chúa Diana
đầm dài dự tiệc sang trọng
xung quanh cái đầm cưới huyền thoại của công nương Diana cũng có không ít kỷ niệm, phổ biến mẩu chuyện rất hay chưa từng được có phát ngôn thoáng rộng.
cái váy cưới của công nương Diana khi lên xe hoa mang Hoàng tử Charlers đã biến thành trong những biểu trưng của lịch sử hào hùng cá tính tổng thể và lịch sử cá tính cưới nhắc riêng.
đầm xòe dự tiệc cưới
Năm 1981, bà khiến cả thế giới cần trầm trồ khi có mặt trong "đám cưới thế kỷ" của hoàng phái Anh trong bộ váy đầm cưới khiến cho bằng lụa & taffeta sở hữu phần đuôi dài gần 8m, đính 10 ngàn viên ngọc trai. cho đến lúc này, cái váy đầm cưới huyền thoại đã làm ra biểu trưng and là nguồn cảm xúc cho các nhà thiết kế khiến cho các bộ váy cưới hiện đại.
đầm đi tiệc sang trọng
xung quanh chiếc váy đầm cưới huyền thoại này cũng có khá nhiều kỷ niệm, rộng rãi câu chuyện rất lôi cuốn chưa từng được tuyên bố rộng thoải mái.
1. đầm cưới to hơn cả diện tích xe cưới
Theo David Emanuel, một trong hai người thiết kế bộ váy đầm cưới, công nương Diana đã nhu cầu làm cho cái váy cưới sở hữu phần chân váy càng to càng tốt. chính vì như thế, lực lượng trợ lý cũng giống như bản thân Công nương đã chạm chán vô số khó khăn.
Đội trợ lý đã cần vô cùng vất vả để xếp cái đầm làm sao để cho thực ngay ngắn, phẳng phiu trong khi chậm triển khai công nương Diana lại bị ngồi rất chật chội trong cái xe cưới mang diện tích S bé hơn cả chiếc váy đầm.
hai. váy đầm cưới đáp ứng một cách đầy đủ mục tiêu của 1 bộ đầm cưới truyền thống
Trong phong tục cưới âu lục truyền thống, có một câu lưu truyền thú vị: "Something old, something new, something borrowed, something blue and a silver sixpence in her shoes", nghĩa là "Một chút gì cũ , một chút gì mới, một chút gì đi mượn, một chút gì màu xanh lá cây and một đồng 6 xu trong đôi giày". đấy là quan niệm có mong muốn cô dâu sẽ gặp phổ thông điều màu đỏ lộc may trong cuộc sống đời thường.
với loại vải lụa đặc biệt quan trọng được dệt từ là một trang trại lụa to của anh quốc, có phần bèo nhún nhường được làm trong khoảng dải ren cũ & với chiếc nơ màu xanh da trời nhỏ tuổi xinh được may bên trên cạp eo, bộ váy đầm cưới của công nương Anh đã đáp ứng một cách đầy đủ chỉ tiêu của 1 bộ váy đầm cưới truyền thống cổ truyền.
& vật dụng "đi mượn" ở đó chính là chiếc vương miện. Vương miện mà công nương Diana đội trong ngày cưới không phải nằm trong tủ đựng đồ trang sức quý của tôn thất Anh mà thuộc quyền chiếm hữu của mái ấm gia đình Spencer.
3. Phần ren của bộ váy đầm thực chất là ren từ tấm lót của chiếc váy đầm nữ vương Mary
Phần đăng ten trang hoàng cho bộ đầm của công nương Diana đc tìm thấy trong túi phế liệu mua tại 1 cuộc đấu giá. tiếp đến, những chuyên gia Đánh giá rằng nó là ren cổ từ tấm lót của một cái đầm của nữ vương Mary.
4. một cái huy hiệu hình móng ngựa đc gắn kín đáo bên phía trong đầm
Ít người nào biết rằng trên chiếc váy đầm của công nương Anh đc đính một chiếc huy hiệu vàng 18 cara bằng các kiến trúc sư Emanuel đã bí mật gắn nó ở phía bên trong, trên phần mác của bộ váy đầm.
5. Bộ váy đầm đã trở nên vấy một vài vết bẩn
Công nương Diana đã làm cho đổ 1 ít nước hoa lên bộ váy đầm trong thời gian chuẩn bị cho lễ cưới. Người điểm trang Barbara Daly đã mách nhỏ điều đó trong cuốn "Diana: The Portrait".

6. Mạng che mặt còn dài ra hơn nữa cả đuôi đầm
Theo các kiến trúc sư David Emanuel, tấm mạng che mặt của công nương Diana thậm chí còn dài thêm hơn nữa cả chiều dài bộ đầm. Nó đc gắn liền với vương miện and buộc phải sử dụng tới 153 mét vải tulle.

7. váy đầm cưới phải bất ngờ may lại
7 tháng trước đám cưới, vòng hai của công nương Diana đã hạn chế đi 12cm cùng theo với trọng lượng cũng hạn chế đi bất ngờ ( trạng thái này kế tiếp đã đc công nương tiết lộ là cô phải đối mặt sở hữu chứng rối loạn ăn uống).
điều này đã khiến cho những nhà thiết kế phải nhanh chóng sửa lại bộ đầm cưới cho đến sát ngày cưới mới xong.
8. cần mất 6 tháng mới chấm dứt đôi giày cưới
Vì bộ váy cưới hết sức tuyệt hảo phải ít người nào quan tâm rằng đôi giày cưới của công nương Diana cũng rất riêng biệt. Đôi giày được làm bằng lụa, đính 542 hạt sequin lung linh và 132 viên ngọc trai. Đế giày được sơn bằng tay thủ công hình hai chữ dòng C and D viết in hoa uốn lượn.
song, đôi giày này có đế hơi phải chăng nhưng với chiều cao 1m77 thì từng chậm triển khai cũng đủ để công nương Diana sở hữu chiều cao cân xứng khi đứng bên cạnh vị hôn phu của mình.
9. có một chiếc ô cưới được chuẩn bị phòng ngừa lúc trời mưa
David Emanuel đã chọn hai chiếc ô lụa cổ điển & phủ chúng bằng vải lụa màu trắng & white color ngà voi để chuẩn bị cho công nương Anh phòng khi trời đổ mưa trong ngày diễn ra lễ cưới. Chúng được thêu ren bằng tay thủ công đính ngọc trai and sequin và viền ren.
Nhưng người dân Anh dường như không có cơ hội chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cái ô này vì vào trong ngày diễn ra lễ cưới trời nắng xinh, khô ráo. David từng chia sẻ trên trang Daily Mail về cái ô bí mật này, nó đc làm từ chất liệu vô cùng nhẹ và không hề thấm nước.
10. cái váy cưới ngừa đã "không cánh mà bay"
mặc dù NTK Elizabeth Emanuel quyết đoán rằng bà không khiến cho bản copy cho cái váy đầm cưới của công nương Diana nhưng những người tập sự của bà lại bật mí họ đã tạo một chiếc đầm phòng ngừa, phòng khi họa tiết thiết kế của họ bị rò rỉ có giới truyền thông.
tuy nhiên, bộ váy đó đã "không cánh mà bay" khỏi xưởng sinh sản. chiếc váy ngừa này được thiết kế với sắp tương tự như bộ đầm mà công nương đã mặc, chỉ khác một chút ở phần cổ áo.