Nếu bạn cũng là một trong những người con xa quê vào Tp Hồ Chí Minh học tập và làm việc, chắc hẳn việc săn vé máy bay tết giá rẻ đã không còn xa lạ gì. Không biết với bạn thì thế nào những với tôi, tôi khá may mắn vì năm nào cũng được trở về quê băng cách nhanh nhất và an toàn nhất thông qua những chiếc vé máy bay tết với giá ưu đãi nhất.


Gần tết nguyên đán, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao. Đặc biệt là các tỉnh miền Trung đổ ra, vé máy bay rất dễ rơi vào tình trạng khang hiếm. Để săn vé máy bay tết giá rẻ đi Huế, tôi phải vạch ra cho mình kế hoạch săn tìm rất cụ thể. Đầu tiên là việc thu xếp lịch nghỉ tết và nắm rõ thời điểm có thể bay của mình. Bởi gần tết tình trạng vé rất hiếm hoi, việc đổi trả dường như là không thể và tất nhiên tôi không thể đặt sai lịch bay nếu muốn về quê ăn tết cùng gia đình. Tiếp đến là tôi thường xuyên cập nhật tin tức thông qua app săn vé máy bay và đặt mua vé ngay khi tìm ra chiếc vé ưu đãi phù hợp với lịch trình, phòng ngừa trường hợp bị các tay săn vé khác phỗng tay trên.
Vì điều kiện không cho phép nên mỗi năm tôi chỉ về nhà được một lần vào dịp tết cổ truyền. Với kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ, năm nào tôi cũng được trở về nhà đúng lịch trình đã sắp xếp. Người bạn đáng tin cậy luôn đồng hành cùng tôi là hãng hàng không Vietjet và cách để tôi đặt mua vé thật nhanh săn mỗi kỳ săn là đặt vé trực tuyến tại tìm chuyến bay cùng với những thông tin cần thiết. Các bạn cũng có thể tham khảo các thông tin về những chuyến bay nội địa và quốc tế trên trang này đấy.