Với bất kỳ điểm du lịch nào trong tháng 10 thì việc tim chuyen bay gia re để đi vãn là một nhu cầu hết sức cần thiết. Đà Nẵng cũng vậy, có nhiều ý kiến cho rằng tháng này không nên đi nhưng cũng có ý lại ngược lại. Vậy hãy cùng tham khảo một số ý kiến của những người đi Đà nẵng vào tháng 10 nhé.


- Đà Nẵng thang 10 vẫn đẹp bạn. Chỉ là không được tắm biển sảng khoái như mùa hè thôi. Nhưng mà đỡ được nắng nóng. Thời tiết trong đó lúc nào cũng ấm áp, đi qua đèo Hải Vân rồi thì nắng nóng quanh năm. Nên thời điểm này bạn đi Đà Nẵng cũng rất đẹp. Miền trung tháng 10,11,12 là những tháng mưa, nhưng có điều thú vị là thời tiết tại Đà Nẵng tháng 10 vẫn rất đẹp. Vậy bạn có thể đặt vé máy bay đi đà nẵng tháng 10 vào thời điểm này cũng không sao cả nhé.

Đến Đà Nẵng ngoài tắm biển thì quý khách nên dành chút thời gian để vui chơi là tuyệt nhất. Ở Đà Nẵng ngoài tắm biển các bạn nó có thể đi Bà Nà - Núi Chúa ( Đạt kỷ lục thế giới về độ cao và độ dài nhé .), đi thăm Ngũ Hành Sơn, ở đây du khách tha hồ mà shoping nhé, toàn hàng mỹ nghệ bằng đá thôi. Buổi tối đặc biệt là vào những ngày cuối tuần thứ 7 và CN thì có thể ghé qua cầu rồng để ngắm chúng phun lửa rất đẹp. Công viên Asia Park cũng là một địa điểm không nên bỏ quá nhé. Sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn đó.

Tháng 10 cũng là thời điểm nhiều hãng hàng không mở bán vé máy bay tết đi đà nẵng, do đó nếu bạn muốn du lịch đà nẵng trong dịp này hay đơn giản chỉ là về quê thì hãy tranh thủ đặt ngay từ những ngày đầu mở bán vé. Giá vé sẽ cực kỳ rẻ so với khi đặt vé máy bay về quê ăn tết.