Bây giờ cũng lên dần dự định về quê thăm tết rồi bạn nhỉ. Bạn nào đang ở Vinh chắc cũng như mình, năm nào cũng phải lo tìm vé sớm chứ ở xa mà không có vé thì không biết về bằng gì. Mọi năm thì mình về Vinh bằng tàu, năm nay nghe nhiều người nói vé máy bay tết rẻ lắm, mình cũng lăn xăn tìm thử. Thấy trang đặt vé máy bay online rẻ lắm nè. Bạn vào vietairways để xem, mình thấy vé tết mà cũng rẻ như vé của ngày thường đấy.
Vé máy bay thì bạn đặt lúc nào cũng được, đặt càng sớm càng tốt chứ không vé rẻ quá lại đông người đặt hết vé. Bạn đặt vé máy bay tết đi Vinh rẻ lắm, mình mới coi thử nè. Cực rẻ luôn. Mọi năm mình đặt vé xe cũng cực lắm, tìm mãi mới có xe, mà vé xe tết tăng lên gấp 2 3 lần ngày thường lận. Tết phải chuẩn bị nhiều tiền mới có về quê, mua quà cáp cho gia đình nữa. Đã thế đi xe tốn gần 2 ngày lận, đôi khi về thời gian ngắn quá chẳng thoải mái gì, bạn ở Vinh chắc cũng trải qua cảm giác như mình.


Nay nay thì chắc là sướng rồi, có vé máy bay tết giá rẻ mình không còn lo không có thời gian để về, cũng không lo đặt vé xe cực khổ nữa. Bạn chỉ cần vào trang web rồi chọn ngày xem giá vé đặt thôi, vừa nhanh vừa khỏe. Tết nhưng có lúc bạn săn được vé tốt còn cực rẻ hơn cả ngày thường luôn đấy nhé. Đi Vinh lần này sẽ ý nghĩa hơn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian đây, đã thế còn chẳng tốn bao nhiêu chi phí nữa chứ. Để có cái tết ý nghĩa và vui hơn bạn cùng chia sẻ với bạn mình về vé máy bay tết giá rẻ này nhé. Chúc bạn săn được vé máy bay tết giá rẻ đi Vinh và đón cái tết thật ý nghĩa