Vang số chính hãng GUINNESS DSP-3200 được cải tiến về mẫu mã lẫn tính năng vượt trội giúp tiện lợi trong quá trình sử dụng và cân chỉnh âm thanh chuyên sâu.

Điểm mạnh của vang số chính hãng GUINNESS DSP-3200

Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ theo từng góc cạnh, cùng màu sắc trang nhã và vóc dáng gọn nhẹ. Cấu trúc và linh kiện bên trong vang số chính hãng GUINNESS DSP-3200 cũng được nâng cấp để tạo chất âm hay.

Vang số chính hãng GUINNESS chủ yếu sử dụng trong các phòng karaoke với công dụng chính là trộn âm thanh, hiệu chỉnh và biến những âm thanh phát ra được hay hơn, trong trẻo hơn loại bỏ tiếng hú, rít, tạp âm. Và DSP-3200 là một trong những vang số chính hãng GUINNESS nổi bật, tích hợp nhiều công năng với các ưu điểm vượt trội trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm tích hợp bộ xử lý ngõ ra hiệu quả, mỗi ngõ ra được điều chỉnh độc lập. Tính năng bảo mật cao giúp bảo vệ dữ liệu của người sử dụng. Bạn có thể sử dụng mật khẩu để lưu và khóa các chương trình, tránh trường hợp bị thay đổi, phải điều chỉnh lại như ban đầu. Tính năng cài đặt và sao lưu trên máy tính hoặc USB dễ dàng, dù bạn có thay đổi thiết bị khác cũng không cần phải điều chỉnh lại từ đầu. Bạn có thể lưu được 15 chương trình khác nhau trong hệ thống âm thanh, để áp dụng cho những trường hợp tương tự.Vang số chính hãng GUINNESS DSP-3200 tích hợp nhiều công năng vượt trội

Thiết bị có 15 cần cân chỉnh và 3 ngõ vào có thể cân chỉnh độc lập cho từng Mic A và Mic B. Đồng thời tích hợp Equalizer, ngõ vào music có 7 cần để điều chỉnh tần số, giúp người dùng có thể điều chỉnh trong giới hạn từ -24dB đến +12dB (tần số từ 20Hz-20KHZ).

Nhờ những cần cân chỉnh này, người dùng có thể tùy chỉnh các chức năng Echo, Reverb tạo âm thanh hay hơn, mang đến hiệu ứng tiếng ca cho cảm giác như đang biểu diễn như trên sân khấu chuyên nghiệp.

Thiết bị xử lý được tín hiệu âm thanh thông minh như compressor, cân chỉnh micro, cắt các dải tần không mong muốn… mà các thiết bị amply không thể điều chỉnh được. Tính năng loại bỏ những âm thanh không mong muốn như tiếng hú, rít….nhờ chế độ cắt hú rít FBE micro với 3 mức 1/2/3, các bộ lọc tần số do người dùng tùy chỉnh... tạo âm thanh chuyên nghiệp cho không gian karaoke của bạn. Đây chính là điểm đặc biệt khiến vang số chính hãng GUINNESS DSP-3200 trở thành sự lựa chọn được nhiều người tin dùng.

Sản phẩm được trang bị 5 ngõ ra và thêm 1 ngõ ra Sub hỗ trợ hệ thống âm thanh 5.1. Đồng thời, phân chia tần số ra từng loại loa giúp tối ưu hệ thống âm thanh của bạn.

DSP-3200 còn tương thích với hầu hết các âm thanh khác như micro không dây, đầu karaoke, dễ dàng kết hợp với nhưng Power công suất lớn, phù hợp với những phòng karaoke kinh doanh V.I.P, quán bar, hội trường…GUINNESS DSP-3200 kết hợp cùng Power PROLAB PA-3600 tạo nên bộ đôi âm thanh cực mạnh cho phòng karaoke V.I.P

Cách hiệu chỉnh và sử dụng vang số chính hãng GUINNESS

Cách sử dụng vang số chính hãng GUINNESS nói chung tương đối giống với amply bởi chúng đều nhằm mục đích chính là điều chỉnh cho âm thanh cuối cùng phát ra loa được hay nhất. Tuy nhiên cách sử dụng vang số DSP-3200 phức tạp hơn, yêu cầu phải nghiên cứu kĩ càng.

Để hiệu chỉnh và sử dụng loại vang số này, bạn có thể điều chỉnh bằng các nút chỉnh trên thiết bị hoặc cài đặt thông qua máy tính, sử dụng remote điều khiển điều chỉnh âm thanh và micro xử lý tín hiệu.

Ngoài ra, khi sử dụng loại vang số này, người dùng phải lựa chọn các thiết bị âm thanh đi kèm tương thích, để mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất, tạo nên chất lượng khác biệt cho phòng karaoke của bạn.