Thấm thoắt cũng chỉ còn có 6 tháng nữa là tới Tết 2018 rồi.Thời gian trôi qua nhanh quá phải không các bạn.Giờ này thì mình biết đang có rất nhiều bạn đang không biết Tết này mình sẽ về quê bằng phương tiện gì.Mình có biết được trang này nè vietairways các bạn vào đặt vé máy bay nhé.Mình tin chắc là các bạn sẽ không thất vọng đâu.


Cả một năm dài làm việc tại thành phố xa gia đình, bạn bè và người thân. Thì Tết lại là ngày để mọi người đoàn tụ. Chẳng nhẽ mình lại phải ở lại nghỉ Tết ở tại cái nơi thành phố đông đúc chật chội này ư. Nhưng biết làm sao được khi giá vé mỗi lúc một tăng mà còn có cái kiểu xe khách đuổi khách xuống dọc đường nữa chứ. Nghĩ tới thôi cũng thấy bực mình rồi. Nhưng từ khi được cô bạn thân chỉ cho cách săn vé máy bay giá rẻ đi Vinh thì dường như mình thấy vui hẳn lên vì sắp được về sum họp cùng gia đình của mình rồi. Mình không ngờ giá vé có thể giảm xuống chỉ còn 599.000đ và nếu có tăng thì cũng tăng nhẹ tới 1.600.000đ là cao rồi. Nhưng đó là mình đang nói với thời điểm hiện tại nhé. Nếu bạn săn càng muộn thì giá vé sẽ càng tăng hơn nhiều đấy ạ. Mình chỉ cần bỏ chút thời gian thì sẽ rất tiết kiệm đấy nhé.
Vậy là dự định về quê nghỉ Tết của mình sắp tới sẽ được giải tỏa rồi. Bởi nay mình không còn phải lo lắng vé máy bay đi lại nữa. Mình đã có lịch cụ thể cho một kỳ nghỉ lễ thật cụ thể và từ nay chỉ việc lo săn vé và bay thôi. Các bạn muốn về quê hay đi đâu vào dịp Tết thì có thể tham khảo tại https://vietairways.vn/ve-may-bay-tet-gia-re/ nhé. Minh hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích một phần nào cho các bạn.Nhanh chân để không bỏ lỡ cơ hội bạn ơi.