Nhắc đến thành phố Đà Nẵng không thể không nhắc đến sông Hàn – Con sông chảy ngang thành phố mang đến nhiều vẻ đep cũng như sự thuận lợi cho những người dân sinh sống tại nơi này. Cùng với đó, để cuộc sống người dân thêm thuận tiện, những cây cầu nối liền 2 bờ sông Hàn dần dần được hình thành. Những cây cầu này không chỉ giúp cuộc sống của người dân nơi đây thêm thuận tiện hơn mà còn mang đến nhiều vẻ đẹp cho thành phố này. Sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của cây cầu nối liền đôi bờ sông Hàn nhé.
Hiên nay có rất nhiều phương tiện giúp bạn di chuyển đến với thành phố Đà Nẵng. Nhưng để tiết kiệm thời gian, thì bạn hãy đặt vé máy bay để di chuyển đến với Đà Nẵng nhé.


Có rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ đến Đà Nẵng. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng về mức giá vé máy bay khi đến Đà Nẵng.
Vé máy bay tết đi Đà Nẵng dã được mở bán với mức giá cực kỳ ưu dãi. Vi thế, bạn hãy dặt ngay vé máy bay đi Đà Nẵng từ bây giờ để có được mức giá tốt nhất nhé.
Đến với Đà Nẵng bạn đừng quên ghé thăm cây cầu cực kỳ nổi tiếng dưới dây nhé. Đó chính là cầu quay sông Hàn.
Cầu quay sông Hàn được xem là biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Nhắc đến thành phố Đà Nẵng du khách sẽ nghĩ ngay đến cây cầu này. Đây cũng chính là một niềm tự hào của người dân nơi này.
Cây cầu dặc biệt bởi cách hoạt dộng của nó. Đúng 12 giờ đêm, cây cầu sẽ tự động quay để tàu bè có thể qua lại dễ dàng. Và đến 3 giờ 30 phút cây cầu sẽ tự động quay lại như lúc ban đầu.
Đặt ngay cho mình 1 tấm vé máy bay tết 2018 giá rẻ để có thể chiêm ngưỡng cây cầu độc đáo này nhé.