Bạn chưa lần nào được bước chân lên thành phố Hồ Chí Minh vẫn nên đến còn chưa mang trong mình lộ trình thích hợp để tham quan vùng đất này. Chia sẻ về các địa danh: nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành,... chính là địa điểm rất đẹp mà các bạn nên tới ít nhất một lần.

Các phương tiện vận chuyển sử dụng trong Sài Gòn
Khách du lịch đến nơi đây thường không biết vẫn nên đến cân nhắc cho mình phương tiện đi lại nào để có được 1 chuyến du lịch thú vị. Chia sẻ cho bạn rằng xe máy cũng như ô tô chính là hai phương tiện được không ít người lựa chọn nhất. sử dụng hai hình thức phương tiện đi lại này cũng sẽ phải giúp bạn tiện lợi di chuyển đến điểm chính mình mong có nhu cầu. thế nhưng Thời điểm này, xe bus cũng đang là một phương tiện vận chuyển mà thực sự nhiều du khách xem xét là. với phương tiện vận chuyển này thì các bạn mang trong mình thể giảm cho mình 1 khoản tiền đáng kể nhé.
Tham khảo: các địa điểm ăn ngon ở sài gòn, hồ bán nguyệt - cầu ánh sao
Khu vực chính tại thành phố Hồ Chí Minh
Nếu như nhắc lên những vùng chính ở điểm tới thì bạn nên biết là phần ven sông Sài Gòn. đó chính là một điểm có con số du khách cũng như người dân thành phố Hồ Chí Minh lui vào đông. vì nó có bến tàu để bạn tới và ngắm những cảnh sắc điểm dừng chân từ trên chiếc tàu. Được chiêm ngưỡng nhìn các phong cảnh cực kỳ đẹp cùng với thưởng ngoạn những cơn gió tự nhiên sẽ phải chính là điều lý tưởng mà ai cũng say đắm.
Nhà thờ Đức Bà chính là 1 địa điểm chính ở Sài Gòn mà bạn nhất định phải tới. do nó có phong cảnh thơ mộng mà người nào lên cũng sẽ phải ngạc nhiên ngợi khen với vẻ đẹp hiện có của nó. lên nó, các bạn cũng sẽ sở hữu được song giây phút thư giãn và dễ chịu nhất. Có thể nói nó là Vì sao mà cho nơi đây luôn nổi tiếng được nhiều người tới tham quan.
Ở bên cạnh ngay ngôi thánh đường chính là dinh Độc Lập. nó chính là một công trình được xây về kiến trúc phương Đông cũng như còn lưu giữ rất là nhiều hiện vật mà nhiều người có nhu cầu một lần được khám phá nhìn. nếu như bạn muốn hiểu hơn theo cuộc kháng chiến của dân ta thì nó là điểm hoàn hảo để bạn Khám phá. với những đồ vật này cũng như những câu chuyện được mọi người kể lại ở đây sẽ phải làm cho bạn có hiểu biết hơn về cuộc chiến đấu chống lại giặc.
Xem thêm: bảo tàng chiến tranh ở tphcm