Chewy Junior - Bánh su kem Singapore

Bánh su kem là món ăn bánh ngọt quen thuộc cũng như ko ít địa điểm bày bán hình thức báy này. nhưng Chewy Junior thì sở hữu vị bánh nức tiếng cực cùng vỏ bánh dai dai, kem lạnh cũng như các loại topping phong phú như: chocolate, hạt dẻ, kem xoài, dâu, vani…


Paris Baguette – Bánh ngọt kiểu Pháp

Bánh ngọt Pháp đã từ lâu đã nức tiếng khắp thế giới. và hình thức bánh ngọt tại Paris Baguette cũng giúp đỡ nên tên tuổi ở thành phố Sài Gòn. Vỏ bánh giòn tan với hàng trăm lớp được xếp chồng lên nhau mỏng tang, ko chỉ thực sự đẹp mắt mà còn ngon miệng nữa.

Tous Les Jours – Thương hiệu bánh ngọt Hàn Quốc

Sở hữu cái tên khá Pháp song nó lại là 1 thương hiệu bánh vào từ Hàn Quốc cùng anh chàng diễn viên điển trai Lee Min Ho giúp đỡ đại sứ. Đúng chẳng hạn như câu khẩu hiệu của thương hiệu bánh này “fresh bakery, fresh everyday”, các kiểu bánh tại đây luôn tươi sống nhé.

Brodard Bakery

Brodard Barkery của Pháp là 1 trong các nhãn hiệu bánh ngoại sang trọng tại thành phố Hồ Chí Minh đã từ lâu, dù vậy mức giá cả cực kỳ phải chăng cùng với chất lượng tuyệt hảo. Được thành lập từ năm 1948, bề dày truyền thống đã mang tới những nét đặc biệt riêng cho thương hiệu bánh này.Tin tức liên quan cách làm bánh khọt vũng tàu , phố đi bộ bùi viện TP hồ chí minh , công viên cá koi rin rin parkTiệm bánh kem Givral

Givral cũng là một thương hiệu bánh Pháp và đã có mặt ở Sài Gòn hơn 60 năm. Givral được định vị chính là dòng bánh tươi, không chất bảo quản và nổi bật với dòng bánh kem, bánh cưới hay bánh sinh nhật… Alian Portier, ông chủ người Pháp của thương hiệu bánh này đã chứa sự tinh tế của ẩm thực Pháp tới và giúp say mê những người Việt Nam thích bánh ngọt.