Thực phẩm chức năng Anti-U100 với bộ phận chính gồm: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Tam Thất Rừng, Trinh nữ hoàng cung, Bạch hoa xà thiệt thảo, Bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Thất diệp nhất chi hoa, Lactose, Tinh bột bắp bổ sung những chất có tác dụng giải độc, giúp loại trừ gốc tự do, giúp ngăn ngừa & bổ trợ những liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, giảm độc tính và tính năng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.​

==>> Tham khảo: thuốc điều trị ung thư unti k

Sâm Ngọc Linh – hàm lượng Saponin vượt trội

Sâm Ngọc Linh (hay nói một cách khác là Sâm việt nam, Sâm K5) mang tên khoa học là Panax vietnamesis, thường mọc thành đám bên dưới tán rừng dọc theo các suối ẩm trên đất nhiều mùn, có dạng thân khí sinh thẳng đứng, có màu lục hoặc tím & khá nhỏ, đường kính khoảng từ 4-8 mm, thuộc dạng củ nhiều rễ nhánh có đường kính từ 1-3cm. Cây lâu năm có hoa and quả mọc tập kết ở vị trí chính giữa của tán lá, khi chín ngả red color cam. Cây mọc ở độ cao 1200 m đến 2100m ở địa phận tỉnh KonTum, Quảng Nam – việt nam. đc những nhà khoa học bắt đầu nghiên cứu từ năm 1973 – Sâm Ngọc Linh được công nhận là nguồn vật liệu quý giá, là phần tử hữu hiệu có công dụng dược học.Khi định hình về giá trị and unique của nhân sâm người ta thường dựa vào hàm lượng and sự nhiều mẫu mã của chất Saponin. tức là giá trị của nhân sâm sẽ phần trăm thuận với hàm lượng saponin có trong nó. Sâm Ngọc Linh có hàm lượng saponin vượt trội cả về hàm lượng and phần tử, bao gồm 26 chất Saponin đã biết & 24 chất Saponin có cấu trúc mới chưa từng thấy trong số thực vật đã đc toàn cầu nghiên cứu và phân tích và công nhận.

==>> Xem thêm : Thanh đường Gamosa Hỗ trợ điều trị tiểu đường

Saponin là hợp chất có khá nhiều chức năng như bản lĩnh phân giải rượu, chống viêm gan, phục hồi hư tổn gan, đảm bảo tế bào gan, chống bệnh tiểu đường, chống xơ cứng gan, đẩy nhanh khả năng hấp thụ của tế bào gan, kiềm chế khối hệ thống thần kinh trung ương, giúp làm dịu cơn đau & làm tăng cường độ tổng hợp protein.

không dừng lại ở đó, Saponin còn có công dụng đẩy nhanh hoạt động của vỏ tuyến thượng thận, đảm bảo an toàn gan, làm tăng cường độ tổng hợp của những tế bào tủy, giúp làm dịu cơn đau trong các tế bào não, giúp tập trung, chống mệt mỏi, hạn chế sự gắn kết những tiểu cầu máu, phục hồi trí nhớ. & điều cần thiết nhất của Saponin là có khả năng hạn chế quá trình chuyển giao ung thư, chống khối u, hạn chế gắn kết tiểu cầu máu & hạn chế ung thư cách tân và phát triển, hạn chế khối u cải tiến và phát triển.

Trong phần tử của sâm chiếm hơn 1/2 hàm lượng saponin là MR2 đó là dưỡng chất số 1 để chữa bệnh ung bướu & chuyển hóa miễn dịch, tăng sức khỏe sau thời điểm gầy dậy, sau Mổ Ruột khối u hoặc hóa xạ trị.

không dừng lại ở đó trong Sâm Ngọc Linh còn có 14 axit béo, 17 axit amin, 20 khoáng chất (trong đó có 8 axit amin không sửa chữa thay thế được) & 18 nguyên tố đa lượng, vi lượng,… cung cấp rất đầy đủ những vi chất thiết yếu cho cơ thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng