1. Phố lồng đèn Lương Nhữ Học


Nói lên trung thu ở Thành phố Hồ Chí Minh là nói đến phố đèn lồng rực rỡ này. có vị trí ở quận 5 cũng như mang trong mình chiều dài hơn 300, dây đã từ lâu đã được xem là thiên đường lồng đèn của Thành phố Hồ Chí Minh. bởi tại đây sở hữu hàng loạt những chiếc đèn lồng sở hữu đủ màu sắc, kích thước cũng như hình dáng được trang trí hai bên con phố. các ngày trung thu tới, những dãy phố ljai càng rực rỡ và thu hút hơn… Năm nào cũng có rất nhiều khách du lịch tới thưởng ngoạn, chụp ảnh, mua sắm… và hòa mình vào không khí nhộn nhịp của lễ hội nơi này.


2. Phố đi bộ Nguyễn Huệ


Tạo lạc tại giữa trung tâm Sài gòn, con phố này đã chính là nét vui đùa hấp dẫn khách du lịch, người dân cũng như cả giới trẻ từ rất lâu rồi sau đó. đó chính là một ko gian vui chơi giải trí sôi động. tuy nhiên, khi Trung thu đến thì tại đây lại càng nhộn nhịp cũng như nhộn nhịp hơn thực sự nhiều. Đêm trung thu, toàn phố đi bộ được treo các chiếc đèn lồng lung linh, xuất hiện khắp địa điểm và có cả những hoạt động đón trung thu chẳng hạn như rước đèn, múa lân,biểu diễn nghệ thuật, ca hát…


3. trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú

Ngoài những con phố yêu thích thì trung tâm thương mại tại Sài gòn cũng chính là điểm tới lý tưởng cho du khách chơi trung thu. Năm nào cũng vậy, AEON Mall ở cả Tân Phú cũng như Tân Bình đều sở hữu các hoạt động đón tết trung thu với nhiều đèn lồng trang trí đẹp mắt. Thêm vào Đó là thực sự nhiều không gian trang trí cao cấp lung linh ví dụ như Thung lũng sao băng, Ngôi làng lung linh…. vô cùng hấp dẫn khách du lịch.


bên cạnh đó, ở đây còn có rất nhiều hoạt động vui đùa trung thu dành cho trẻ em như múa lân, tò he, dạy khiến cho mặt nạ, bánh trung thu, đèn lồng….


4. Cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt


Cầu Ánh Sao mang trong mình một không gian cực kỳ thoáng đãng cũng như lãng mạn. Bình thường nó luôn là chỗ hẹn hò hoàn hảo của thực sự nhiều cặp đôi tại Sài gòn. tuy nhiên, trong đêm hội trung thu thì ở đây lại càng cực đẹp cũng như lãng mạn hơn. Nguyên nhân là bởi trong ánh trăng trung thu sáng, lại mang trong mình thêm cực kỳ nhiều đèn led rực rỡ sắc màu, thực sự nhiều màn phun nước rất là đẹp mắt cùng các tòa nhà sáng lung linh. Chắc chắn nó sẽ chính là địa điểm thưởng ngoạn tuyệt vời cũng như mang trung thu cho những ai thích lãng mạn.


5. Đầm Sen, Suối Tiên


những công viên văn hóa như Suối Tiên hay Đầm Sen luôn là địa điểm vui chơi trung thu được nổi tiếng, đặc biệt đối với các người thương có con nhỏ. ở đây, khách du lịch ko chỉ được chiêm ngưỡng các cảnh tự nhiên cực đẹp mà còn được tìm hiểu múa lân, những chương trình văn nghệ với chú Cuội, chị Hằng…được tham dự phá cỗ trung thu và còn được nhận nhiều món quà ý nghĩa.


6. Công viên Lê Thị Riêng


Cứ trung thu vào, cư dân tại Sài gòn lại tụ họp tại công viên Lê Thị Riêng để tham gia thả đèn hoa đăng. Công viên này nằm tại tâm điểm điểm đến cũng như có ko gian lớn cùng thực sự nhiều cây xanh bao gần. Một chỗ rất thú vị cho đêm trung thu đấy!