1. Bún chả Hàng Quạt

Bún chả từ trước lên nay chính là món ăn quen thuộc của người khu vực miền bắc do món ăn này dễ làm. Nguyên liệu chỉ mang trong mình bún, thịt nướng cũng như thêm nước chấm chính là có ngay món bún hấp dẫn.Tuy nhiên, để sở hữu một món ăn bún chả tuyệt ngon thì công đoạn ướp, nướng thịt cũng như pha nước chấm phải thật khéo léo, chính là cả một nghệ thuật.

Món ăn bún chả ở ngõ 74 Hàng Quạt đẫ bắt đầu buôn bán đã từ lâu thế nhưng lúc nào cũng đông khách. Nguyên nhân chính là bởi món bún chả ở đây mang trong mình thịt nướng vô cùng khéo léo. Miếng chả nhỏ, được nướng cháy đọc bên ngoài vì vậy mà ăn sở hữu mùi vị thơm nồng vô cùng thu hút, nhưng bên trong vẫn mềm đượm hương vị ướp khéo léo. Một suất bún chả ở đây sở hữu mức giá chính là 30k vào 35k, có rất nhiều chả cũng như thịt, thực sự nhiều du khách còn ăn không hoàn toàn ý.

2. Bún thang Bà Đức – 48 Cầu Gỗ

Nếu như sống ở Hà Nội thì không người nào không biết món bún thang. Đây là món quen thuộc của những người ở đây. Quán bún thang bà Đức ở trên tầng 2, mang trong mình ko gian trang trí đơn giản song vô cùng thích thú vì thế nên du khách đến đây được ngồi cùng khám phá món vô cùng hoàn hảo. Bún thang sở hữu nguyên liệu là giò, gà xe nhỏ, trứng thái nhỏ, rau răm, củ cải, mắm tôm, nấm, nếu như bạn ko ăn được cái gì thì đòi hỏi chủ quán ko cho vào là được. Những nguyên liệu này được sơ chế kỳ công và sở hữu cách trang trí vô cùng đẹp mắt, có thêm nước mỳ thơm ngon, thanh ngọt mà mùi vị ăn ko bị ngán. bên cạnh đấy quán còn mang trong mình phục vụ quẩy để ăn kèm. mức giá của 1 bát bún chính là 30k vào 55k tùy loại.


Tin liên quan khu du lịch suối mơ quận 9, hồ chí minh, chùa ngọc hoàng địa chỉ, bảo tàng nghệ thuật tphcm tranh 3d

3. Bún ngan và chả ngan nướng tại quán trên vỉa hè phố Hàng Bông (gần ngã tư Phủ Doãn)

nếu có nhu cầu ăn món bún ngan thì du khách phải tới quán Hiền. Quán này có vị trí ở số 75 Hàng Bông, rất gần ngã tư Phủ Doãn. món bún ngan ở đây có hương vị thơm ngon, đặm vị, nước bún cũng là nước được ninh kỹ vì vậy mà có vị rất ngọt. Miếng thịt ngan nướng đậm ăn cùng với nước mắm tỏi. Quán này sở hữu nước chấm được pha về phương pháp mới lạ, ko quán nào sở hữu. ko chỉ thế, quán còn sở hữu món canh măng mùi vị cực kỳ ngon và cũng thu hút. nếu như ăn kèm với bún, bạn nên gọi thêm bát canh măng nếu chưa thấy rằng no bụng.

4. Phở bưng – Số 1 Hàng Trống

Quán mang trong mình cái tên nghe rất lạ, nhưng đó phản ánh đúng đặc điểm của quán: ko có bàn mà chỉ sở hữu ghế nhựa. vì thế lúc bạn vào đây ăn sẽ một tay cầm đũa, một tay bưng bát để khám phá món thơm ngon. tuy vậy nhưng phở ở đây lại vô cùng thu hút vì mang trong mình hương vị thơm ngon, rất đậm đà, thanh ngọt mà thơm phức. nhất là bánh phở dẻo và có quẩy luôn giòn, ăn cùng nước chấm thì ko gì bằng. Bát phở mang trong mình đầy những miếng thịt thái lát mỏng. Chắc do hương vị ngon mới lạ vì vậy nên thực khách ko ngại khổ, vẫn đến quán vỉa hè này để ngồi ăn. Quán luôn đông khách từ khi mở cửa cho lên khi đóng cửa. nếu đến lúc cao điểm, các bạn còn phải xếp hàng. 1 Bát phở mang trong mình giá 25k, vô cùng rẻ phải không?