Mùa hè này bạn muốn về quê? Muốn đi du lịch Hà Nội cùng lũ bạn? Bạn đang săn tìm giá vé rẻ để tiết kiệm bớt chi phí cho chuyến đi. Bạn yên tâm, mình vừa biết cách săn lùng vé máy bay giá rẻ cho bạn tham khảo đây. Không phải đi xe mấy ngày nữa đâu, mà bạn sẽ được đi bằng vé máy bay giá rẻ, cực rẻ mà lại nhanh nhé. Bạn vào trang săn vé máy bay giá rẻ để tìm cho mình những tấm vé tốt nhất cho chuyến đi Hà Nội của mình, vé thì cực rẻ mà dịch vụ thì cực ưng ý.


Cũng chia sẻ với bạn, mình đi Hà Nội hồi giữa tháng 7, nhờ săn được vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội nên chuyến đi của mình rất khỏe và thoải mái. Chuyến bay của mình bay từ 6:40 đến 8:45 tới nơi, quá nhanh chứ bạn không phải đi xe hay tàu gần 2 ngày trời mệt mỏi đâu. Tới nơi sớm nên mình đi ăn ngay món phở cuốn ngũ xá cho buổi sáng, ngon ơi là ơi. Sau đó mình đi tham quan nhiều nơi ở Hà Nội lắm, như là tượng đài Lý Thái Tổ, Nhà hát lớn Hà Nội, Tháp Rùa,... rất nhiều nơi mà bạn nên tới tham quan đấy. Vé máy bay giá rẻ của mình lúc đi thì chỉ co hơn 600.000 thôi. Bạn đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội để đi cho nhanh mà chi phí cũng tiết kiệm nữa, tha hồ ăn chơi ở đó.


Mình thấy từ tháng 10 trở đi rất nhiều người đi thăm quan du lịch ở Hà Nội, nên nếu bạn đang có dự định đi thì rất lý tưởng, bạn đặt vé máy bay giá rẻ tháng 11, 12 để đi. Tháng 11 hay tháng 12 gì bạn đi cũng được, lúc đó vé cũng rẻ, khoảng từ 399.000 thôi. giá rẻ đến không ngờ luôn. Mình đi máy bay giá rẻ thấy dịch vụ rất hài lòng không thể chê được đâu nhé. Thay vì đi phương tiện khác vừa tốn thời gian và tiền vé cũng không rẻ thì lý tưởng nhất là bạn nên đi Hà Nội bằng vé máy bay giá rẻ vừa nhanh vừa rẻ vừa khỏe.