1. Bãi biển Mỹ Khê

Từ rất lâu trước, bãi biển Mỹ Khê đã chính là cái tên thân thuộc với khách du lịch vì đó xuất hiện rất là nhiều ở báo đài trong cũng như ngoài nước, mang trong mình danh hiệu chính là một trong số những bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Để vào nó, khách du lịch đi từ thị xã Quảng Ngãi theo quốc lộ 24B khoảng 15km sẽ lên thôn Cổ Lũy. sau đó bạn hỏi người dân địa phương để biết nằm cách lên Mỹ Khê. các năm gần đây, bãi biển này cuốn hút rất là nhiều du khách từ những quốc gia: Nhật, Trung, Hàn, Singapore…

2. Khu tham quan thác Trắng

nằm tại địa phận huyện Minh Long, khu tham quan này cách điểm tới Quảng Ngãi chỉ hơn 20km. địa điểm này cố Khung cảnh ấn tượng bởi sở hữu núi rừng nguyên sơ, không khí trong lành, xung quanh còn có nhiều cây cối cũng như thác nước tung bọt trắng xóa. nếu khách du lịch lên Quảng Ngãi, nhất định ko vì vậy nên bỏ lỡ nơi này do các bạn sẽ mang trong mình những tấm hình đẹp ở đây.

Tin liên quan mũi nghinh phong vũng tàu, chợ đầu mối hải sản vũng tàu, những nơi nên đến ở vũng tàu

3. Núi Cà Đam

Núi Cà Đam là một trong các địa điểm đi du lich thu hút du khách, ko thua núi Bà Nà. song ở đây chưa được đầu tư vậy nên ít người biết vào. ở đây mang trong mình mức nhiệt quanh năm mát mẻ và ổn định, cực kỳ phù hợp để trồng cực kỳ nhiều loài cây quý như sâm 7 lá, củ, quả nhiệt đới… nếu bạn là một du khách yêu thích thiên nhiên tự nhiên thì ko vì vậy nên bỏ qua núi Cà Đàm đâu, do đó vẫn còn chưa bị ảnh hưởng bởi vì công nghiệp mà.

4. Đèo Long Môn

nó là một đoạn đèo nằm ở ngã ba Thanh An kéo tới ngã ba Sơn Kỳ. nếu như đi trên cung đường đèo này, du khách mang trong mình cơ hội xem xét Phong cảnh hùng vĩ giống thí dụ như tại Tây Bắc vậy. Đứng ở đây, các bạn mang trong mình thể khám phá nhìn Khung cảnh phía ở dưới, thực sự đẹp đến ngạt thở. không chỉ vậy, khách du lịch cũng có rất nhiều bức hình check-in cực đẹp tại đây.

5. Đảo Lý Sơn

nó là một nơi vô cùng quen thuộc với khách du lịch thích xê dịch. đó còn sở hữu cái tên khác là Cù Lao Ré, chưa có không ít người biết tên này đâu. đây vốn là một miệng núi lửa đã tắt vì vậy khu vực gần nó vô cùng xanh tươi và cực đẹp. Đảo Lý Sơn nằm cách điểm dừng chân Quảng Ngãi khoảng chừng 40km cũng như hấp dẫn mang trong mình biệt danh chính là vương quốc tỏi vì có rất nhiều người dân trồng tỏi trồng ở đây. tuy nhiên, cái nổi tiếng du khách nhất ở đây phải chính là màu nước biển xanh và Cảnh sắc mông mơ, đẹp vào ngỡ ngàng.

6. Mũi Ba Làng An

nó cũng là nơi có tên trong danh sách nơi cực đẹp nổi tiếng bởi vì sở hữu tiên cảnh rất là đẹp nhưng vẫn chưa được ko ít người biết lên. du khách vào đó sẽ ko thốt tới lời vì nét đẹp tuyệt vui, có điểm nhấn chính là một miệng núi lửa gần mép biển rộng khoảng 30m2.