Cấu hình máy photocopy Ricoh MP 5001
Máy photocopy kỹ thuật số: Ricoh Aficio Mp 5001
Chức năng: Copy + In + Scan màu A3
Công nghệ in: Laser trắng đen
Tốc độ sao chụp/in: 50 bản/phút
Khổ sao chụp từ A5 – A3
Sao chụp liên tục 999 tờ
Thời gian khởi động là 14 giây
Mức độ thu nhỏ từ 25% – 400 %
Chức năng chia bộ điện tử có sẵn
Dung lượng bộ nhớ 786Mb
Độ phân giải 600x600dpi
Khay chứa giấy 2 x 250 tờ
Khay giấy tay 100 tờ
Quét hình 1 lần in ra nhiều tờ
Chức năng đảo mặt bản sao + đảo mặt bản gốc: Có sẵn
Chức năng in mạng, scan màu: Có sẵn
Điều khiển bằng màn hình cảm ứng màu
Kích thước: 570 (W) x 653 (D) x 709 (H) mm
Trọng lượng: 90 Kg


Hiện nay trên thị trường tìm kiếm một đơn vị bán máy photocopy không phải là khó nhưng quan trọng tìm được một đơn vị tốt luôn có trách nhiệm bảo hành không phải dễ bởi quá trình bảo hành dài hạn, chất lượng vật tư, quá trình bảo hành cần diễn ra nhanh chóng để cho việc sao chụp, in ấn luôn luôn hoạt động tốt...
Tiến Phát Copier chuyên bán máy photocopy Ricoh cho công ty, văn phòng, xí nghiệp và tất cả khách hàng có nhu cầu về photo, in ấn…
Máy photocopy được cung cấp cho quý khách là các máy photo đời mới, có đầy đủ chức năng: photo hai mặt, tự động lấy bản gốc, chia bộ bản sao…và đặc biệt máy photocopy có in, scan màu A3.
Tất cả các máy photocopy đều được nhập khẩu từ nước ngoài, linh kiện bo mạch được kiểm tra và thay thế nếu có hư nhằm mang lại cho khách hàng có được máy photocopy hoạt động ổn định, ít kẹt giấy, bản chụp rõ nét…Tiến Phát Copier có nhiều loại máy với tốc độ từ 17 copy/phút tới 80 copy/phút để quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu photo, in tài liệu của mình, mặc dù tốc độ khác nhau nhưng các tính năng photo vẫn có đầy đủ, chất lượng bản chụp đẹp như nhau.
Tiến Phát Copier có nhiều chủng loại máy và giá cả khác nhau sẽ giúp cho quý khách lựa chọn phù hợp với tài chính của mình, và có nhiều phương thức thanh toán linh động sẽ giúp quý khách lựa chọn cho mình máy photocopy có nhiều tính năng in, scan cho mình.
Và để cam kết về chất lượng máy photocopy, sau khi hết thời gian bảo hành, máy photocopy sẽ được Tiến Phát Copier bảo trì miễn phí trọn đời máy cho quý khách.

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm mua máy photocopy cho công ty, cơ quan, trường học, xí nghiệp…và cần thêm thông tin, tư vấn về các loại máy photocopy cho phù hợp với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công Ty TNHH Máy Văn Phòng Tiến Phát

1128/4 Trường Sa,Phường 13,Quận Phú Nhuận,TP Hồ Chí Minh

Tel: 028 39919039 – https://tienphatcopier.com