1. Bún chả Hàng Quạt


Món bún chả từ rất lâu trước đây đã chính là một trong các món ăn ngon tại Hà Thành cực kỳ thu hút du khách. Nhà hàng bún chả tại phố Hàng Quạt bắt đầu buôn bán từ lâu nay và khi nào cũng nhộn nhịp. Đặc địa điểm thu hút tại đây là món sở hữu mùi vị riêng: thịt mềm, ướp gia vị đậm đà rồi sau đấy nướng trên than hoa bởi thế cố mùi vị quyến rũ.
Địa chỉ: tại ngõ 74 Hàng Quạt


2. Chả Cá Lã Vọng


Trong đó gồm tuổi đời hơn 130 năm, Chả cá Lã Võng luôn là địa chỉ ăn uống hấp dân ở HN mà khách du lịch phải vào 1 lần. món ăn này sở hữu vị ngọt béo của miếng chả cộng thêm hương thơm của rau cũng như mắm tôm khiến cho người ăn thòm thèm,ăn 1 lần thì có nhu cầu ăn nữa.
Địa chỉ: 14 Chả Cá


3. Bún ốc ngõ chợ Đồng Xuân


Nó là một quán vô cùng nhỏ nằm ở ngõ chợ Đồng Xuân nhưng lại khá là đông người thưởng thức tới bởi mùi vị thơm ngon hết. Một bát bún tại quán này cố giá 30k đến 35k, mở của từ 10h sáng lên 16h chiều.
Địa chỉ: Ngõ chợ Đồng Xuân


4. Phở Bát Đàn


Nhắc đến phở bò thì ko thể bỏ lỡ phở Bát Đàn. Đó là quán có tuổi đời khá lâu. món phở sở hữu hương vị đặc trưng của phở bò Thủ đô, thơm phức, béo béo tạo nên sự nổi tiếng cho cả với người HN và du khách trong cũng như ngoài nước.
Địa chỉ: số 49 Bát Đàn


5. Xôi xéo Hàng Bài


Quan ăn xôi chị Mây nằm tại phố Hàng Bài chính là địa chỉ yêu thích của nhiều người dân Hà Nội. ở đây chỉ mang trong mình 1 món ăn độc nhất là xôi xéo thêm ít ruốc, đậu xanh, mỡ hành làm người nào cũng mê mệt. Quán này mở hàng từ 6h30 sáng, để 9h30 thì hoàn toàn.
Địa chỉ: Ngã tư Lý thường Kiệt- Hàng Bài


6. Bún đậu mắm tôm Hàng Khay


Bún đậu chính là món thân quen với người dân HN. Bún ở Hàng Khay có đậu rán giòn, bún trăng, nước chấm và có rất nhiều món ăn kèm nữa cho người ăn lựa chọn như: thịt ba chỉ, thịt chân giò, chả cốm…Một suất bún sở hữu mức giá khoảng 30k.
Địa chỉ: Ngõ 31 phố Hàng Khay


7. Nem chua rán ngõ Tạm Thương


Con ngõ Tạm Thương được coi là thiên đường nem chua rán” tại Hà Nội. Ngõ sở hữu chiều dài chỉ 10m nhưng mang trong mình tới 6,7 hàng bán nem chua rán. Nem được rán rất vừa, ko ngấy, ăn cùng dưa chuột, củ đậu, xoài xanh…
Địa chỉ: Ngõ Tạm Thương, phố Hàng Bông.


8. Nộm phố Hàm Long


Món nộm lâu nay đã chính là thực phẩm vặt của người Hà Thành, vô cùng dễ ăn vì vậy nên ai cũng dễ nghiền. tại quán nộm phố Hàm Long có 2 món ăn chính là: nộm thập cẩm có thêm nội tạng bò và nộm bò khô truyền thống. ko chỉ vậy, quán này cón mang trong mình những món ăn vặt khác ví dụ như cổ gà, bánh bột lọc, chim quay…
Địac chỉ: số 25 Hàm Long

Tin liên quan thảo cầm viên sài gòn, các địa điểm ăn ngon ở sài gòn, khu vui chơi tuyến quận 2