Tam Đảo từ lâu đã là 1 điểm đến tham quan tuyệt đẹp với không khí thoáng đãng, thiên nhiên hùng vĩ. Trên đây là những địa danh bạn không nên bỏ lỡ nếu du lịch tại đây

1. Khu vực nhà thờ
Nhà thờ Tam Đảo chính là 1 điểm du lịch cực kì quen thuộc khi nói tới nơi đây. Địa điểm này là địa điểm kiến trúc của Pháp được khởi công bắt đầu 1906 – 1912 với phong cách Gô - tích, đến 1937, bắt đầu được khởi công lại. Nhà thờ nằm tại trung tâm khu vực Tam Đảo trên con đường tới núi Thiên Nhị. Đây là 1 địa điểm tham quan cực kì đẹp khi đến Tam Đảo. Đến đây, các bạn sẽ được nhìn ngắm một công trình kiến trúc được xây dựng tinh xảo. Là 1 địa điểm thuận lợi để ngắm toàn bộ Tam Đảo mờ sương ở trên cao. Đây cũng là nơi các bạn có thể chụp những bức ảnh thiên nhiên cực kì lung linh Cực kì nhiều cặp đôi lựa chọn nơi đây để chụp ảnh cưới.

2. Thác Bạc
Từ giữa của thị trấn Tam Đảo, đi về phía phải, xuống thung lũng phía sâu, thác Bạc ẩn mình tại sâu trong rừng núi. Con thác chảy siết có màu bạc trắng. Dội xuống hòn đá các tiếng vang mạnh mẽ của rừng núi. Muốn tới dưới địa điểm này, bạn cần đi xuống dưới các bậc đá nhỏ dựng đứng. Khu thác là nơi hợp lí để mọi người có cơ hội được hòa cơ thể với thiên nhiên, được vui chơi cùng bè bạn trong thác nước mát lạnh.
Tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các địa điểm phượt gần Hà Nội: https://www.vntrip.vn/cam-nang/dia-d...n-ha-noi-11562

3. Tháp truyền hình
Để leo tới tháp du lịch, mọi người cần phải leo tới đỉnh Thiên Nhị dài 90 mét. Con đường mặc dù dài và khó đi tuy nhiên lại rất hữu tình, tràn đầy nhựa sống. Hai bên đường, mọi người sẽ bắt gặp cảnh của các chú bướm chao liệng, của những bông hoa lan bung tỏa đầy màu sắc. Sau khi hành trình 1.400 Bậc lên Thiên Nhị, ở bên dưới chân tháp phóng tầm mắt về phía xa, mọi người sẽ cảm nhận
mình như một người anh hùng, chinh phục thiên nhiên. Nhìn từ đây, phóng ra xa chứng kiến hình ảnh khung cảnh núi sông, hít thở nguồn năng lượng sảng khoái. Đây chính là 1 cảm giác thực sự tuyệt vời, mang lại những phút hứng khởi dành cho mọi người.
Xem thêm kiến thức hữu ích về du lịch Tam Đảo tại đây: https://www.vntrip.vn/cam-nang/vinh-phuc/tam-dao