Năm 2018 Tết được nghỉ bao nhiêu ngày? là câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ quan tâm đến lịch nghỉ tết năm nay để bắt kịp các chuyến tàu xe, chuyến bay về quê cùng gia đình và người thân. Theo đó nă 2018 Mậu Tuất thời gian nghỉ tết dư kiến sẽ là 7 ngày, tính cả những ngày nghỉ bù cuối tuần do trùng lịch. Bộ lao động quy định rằng ,dịp lễ tết thời gian nghỉ cố định sẽ là 5 ngày và những ngày nghỉ trùng với ngày cuối tuần sẽ được nghỉ bù. Vì thế 7 ngày cho mùa Tết năm nay là khá dài đó chứ. Với thời gian nghỉ tết như vậy, bạn có thể đặt cho mình những tấm vé máy bay tết 2018 giá rẻ để di chuyển trong dịp này ngay từ hôm nay.


Thời điểm đẹp nhất để đặt vé máy bay Tết là từ tháng 9 đến tháng 12, do khi này các hàng hàng không đã lên lịch và tung ra rất nhiều chuyến bay nên giá vé tương đối rẻ và số lượng cũng khá nhiều. Nhiều người thường chủ quan chờ mãi đến khi nào nghỉ mới đặt vé thì đã quá muộn. Do số lượng có hạn nên thường giá sẽ tăng cao và nhanh hết vé. Nếu đặt cận ngày bay có thể còn các chuyến bay tăng cường nhưng giá vé sẽ khá chát, hay cân nhắc và lên ké hoạch đặt vé sớm là tốt nhất.

Đặt vé máy bay tết ở đâu ; Hệ thống tìm chuyến bay vietjet khuyến mãi giá rẻ timchuyenbay.com luôn đồng hành cùng tất cả du khách trong bất cứ thời điểm nào. Đội booker luôn trực cả dịp tết nhằm đem đến cho du khách những tấm vé máy bay kịp thời nhất. Quan trọng là phải cung cấp đầy đủ thông tin hành trình, thông tin cá nhân người bay và phải thanh toán sớm thì mới giữ được vé.