1. Chợ Bến Thành


Nhắc lên những địa điểm khi đi du lịch Sài Gòn chắc chắn không được bỏ qua chợ Bến Thành. nó được coi là 1 trong các địa điểm biểu biểu trưng của thành phố. Chợ này tọa lạc ở quận một, chính là tâm điểm của thành phố Hồ Chí Minh, quanh mang trong mình công viên 23/9 và quảng trường Quách Thị Trang. bởi mang trong mình vị trí mới lạ như thế nên lúc nào ở đây cũng đông đúc.


mang trong mình hơn 3000 sạp kinh doanh đủ những loại hàng hóa, cả bán buôn lẫn bán lẻ, mang trong mình cả bình dân đến loại hàng hóa xa xỉ… diễn ra từ 8 tới 9h sáng, các cửa tiệm được bắt đầu mở cửa buôn bán. sau đấy cho đến khi đóng cửa thì ở đây luôn thu hút khá là đông người mua kẻ bán.


2. ngôi thánh đường Đức Bà


ngôi thánh đường Đức Bà chính là tâm điểm của đạo Thiên Chúa tại Sài Gòn. đó cũng là nơi mang trong mình phong cảnh quanh rất là đẹp. là địa điểm tham quan mà du khách nội địa và ngoài nước không thể bỏ lỡ lúc đến tham quan thành phố Sài Gòn.


3. Bưu Điện trọng điểm thành phố Hồ Chí Minh


nó chính là một nơi mà rất nhiều các bạn trẻ có nhu cầu lên check-in selfie. đây là công trình kiểu kiến trúc được xây dựa về thiết kế của phong cách sư người Pháp. kiểu kiến trúc có sự kết hượp giữa văn hóa Châu Âu cũng như Châu Á. ghé qua buổi tối, tại đây có rất nhiều ánh đèn điện lung linh, càng chế biến tăng thêm sự hùng vĩ của địa điểm du lịch này.


4. Nhà Hát Lớn


Nhà hát Lớn Sài Gòn được khánh thành từ năm 1900, chính là một trong những nhà hát đã từ lâu nhất. đó chính là địa điểm trải qua cực kỳ nhiều năm tháng lịch sử của nước ta. ko chỉ vậy, đó cũng mang trong mình kiến trúc được xây dựng sở hữu hơi hướng phong cách Pháp cuối thế kỷ XIX.


5. thành phố Hồ Chí Minh Square


nếu các bạn là người ưa thích shopping thì không nên bỏ lỡ thành phố Sài Gòn Square. đây có tên gọi là “thiên đường mua sắm” nổi tiếng ở Sài Gòn. có vị trí nằm ở trung tâm thành phố Sài Gòn. khi đến đây chiêm ngưỡng mua bán, các bạn cũng sẽ phải mang trong mình cảm giác choáng váng vì như đang lạc ghé qua ma trận. tại đây sở hữu buôn bán đủ những hình thức loại hàng hóa từ quần áo, túi xách,… cũng như mức giá của chúng cũng có giao động vô cùng lớn. bởi vậy du khách đến đây sắm đồ cũng cần phải mặc cả khéo léo để có được giá hời nhất.


6. Cầu Ánh Sao


Cầu Ánh Sao là địa danh tham quan phù hợp cho các khách du lịch yêu thích ánh sáng cũng như sự lãng mạn. đó chính là câu cầu nối hai bên bờ hồ Bán Nguyệt thơ mộng. xa lạ khám phá, khách du lịch sẽ thấy nó rất bình thường, thế nhưng lên khi đêm xuống thì mới nhìn thấy được vẻ đẹp của đó. được gọi là cầu Ánh Sao cũng từ nó mà tới. Trên mặt sàn cũng như ở dưới cầu mang trong mình thiết kế cực kỳ nhiều bóng đèn điện tỏa sáng lấp lánh ví dụ như bầu trời đêm. không chỉ vậy còn sở hữu hẹ thống phun nước ở hai bên thân cầu cũng như cả hiệu ứng ánh sáng cầu vồng thay đổi liên tục… toàn bộ chế biến nên nét đẹp mãn nhẫn rất.


Tin liên quan: tham quan chợ bến thành, chợ bến thành bán gì, ăn vặt chợ bến thành