1. khu du lịch Bửu Long


đây chính là vùng tham quan nằm tại phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, mang trong mình chừng các thành phố Hồ Chí Minh là 30 ki-lô-mét. đó đang được so sánh như chính là Vịnh Hạ Long phương Nam có khung cảnh nguyên sơ và cực kỳ yên bình. sở hữu diện tích hơn 64ha, được xây ở khu xung quanh hồ nước mang trong mình diện tích 20.000 m2. nó là nơi có cảnh sắc lộng lẫy do có nhiều phong cảnh nguyên sơ cổ xưa giống như là cổ tích vậy. một số địa điểm du lịch tại đây sở hữu chính là núi BÌnh Điền, hồ Long Ấn, chùa cổ Long Sơn…


tới đó du lịch, du khách sẽ phải được chiêm ngưỡng toàn cảnh sắc hồ Long Ấn ở sau dãy núi Long Ấn, mang trong mình cảnh sắc đẹp cực kỳ với sông và núi tại giữa lòng thành Phố. bởi có tạo hóa độc đáo vô cùng đẹp như vậy mà mảnh đất này được công nhận chính là danh thắng quốc gia ở năm 1990.


2. khu tham quan Đại Nam?


có địa chỉ nằm tại phường Hiệp An, thành Phố Thủ Dầu một. vùng đất này mang trong mình diện tích hơn 700ha cũng như là địa danh tham quan hấp dẫn các khách du lịch trong và ngoài nước. nguyên do là bởi tại đây có cảnh sắc thiên nhiên cực đẹp, sở hữu các công trình văn hóa chứa đậm bản sắc Việt Nam.


tại đây cũng có rất nhiều công trình kiểu kiến trúc rất mới lạ đã góp mặt trong sách kỷ lục VN như: quần thể đền Đại Nam Văn Hiến có Kim Điện và thực sự nhiều pho bức tượng thờ, các vật dụng thờ cúng đều được dát vàng 24K cũng như sở hữu dòng sông nhân tạo Bảo Giang lớn nhất Việt Nam có chiều dài là 720m chảy gần đền. ko chỉ thế, con sông này cũng chảy ở dưới chân dãy núi Bảo Sơn và chính là núi nhân tạo dài nhất nước ta.


bên cạnh đó, ở địa danh du lịch này còn mang trong mình vườn bách thú, khu nghỉ ngơi giải trí sang trọng. tại đây mang trong mình hơn 40 trò cực kỳ hấp dãn cùng với 2 khu biển nước ngọt cũng như nước mặn, công viên nước, hồ tạo sóng…mang lên cho du khách mang trong mình được những cảm nhận vô cùng đáng nhớ.


3. khu vực du lịch sinh thái Thủy Châu


mang trong mình địa chỉ nằm ở Bình Dương, cách Sài Gòn khoảng 20 km, đó cũng là địa danh du lịch trong một hôm rất hấp dẫn du khách. vì có các trò chơi vui chơi, dã ngoại cực hấp dẫn. ko chỉ thế, nó là khu du lịch có diện tích rộng hơn 18ha, có khung cảnh nhân tạo thế nhưng cực kỳ trong lành và thoáng mát.


đến cùng khu du lịch này, khách du lịch sẽ được tránh khỏi khói bụi ồn ào của thành Con phố và quay theo cùng với thiên nhiên nên thơ. ko chỉ thế, mức giá cả ở vùng du lịch này cũng không quá mắc đỏ chẳng hạn như những nét khác ở Sài Gòn. đây đúng là xem xét lý tưởng cho các khách du lịch yêu tự nhiên cũng như muốn có chuyến vui chơi thanh bình.

Tin liên quan chợ bến thành ở quận mấy, bến nhà rồng ở tphcm, kinh nghiệm đi địa đạo củ chi củ chi ở hcm