Trà Sữa là thức uống thân thuộc của giới trẻ Thời gian này. và ở thành phố Sài Gòn chính là địa danh có mặt trà sữa trước tiên tại VN. vậy nên ko ngạc nhiên gì khi ở Sài Gòn có nhiều quán buôn bán trà sữa mà các bạn trẻ không thể tìm thấy ở thủ đô.


1. Trà sữa KOI


đó là hãng trà sữa chỉ xuất hiện ở thành phố Hồ Chí Minh. chính vì vậy mà khi tới đi du lịch Sài Gòn, du khách thường nếm thử bằng được thương hiệu độc đáo này. Tên thương hiệu lấy cảm hứng từ việc di chuyển khắp thế giới. sở hữu đậm chất văn hóa của Đài Loan, vậy nên hãng này đảm bảo toàn bộ những quá trình chế biến trà sữa đều đạt tiêu chuẩn. Thêm vào đó, hãng còn được yêu thích nhờ có thái độ phục vụ tốt và nhân viên gần gũi.
Quán trà sữa này có menu cực kỳ phong phú các loại trà sữa mới ví dụ như lục trà, lục trà lài,…2. Uncle Tea


nó là một hãng trà sữa xa lạ xuất hiện tại Sài Gòn, mang trong mình tuổi đời chưa lâu. nhưng Hiện giờ nhãn hiệu đã có 12 cơ sở tại khắp thành phố Hồ Chí Minh cũng như mang trong mình cả 1 cửa hàng ở Hà Nội.Đây cũng chính là thương hiệu sở hữu bắt nguồn tại Đài Loan. điểm nhấn của thương hiệu chính là các hình thức thức uống phong phú màu sắc và nhìn rất bắt mắt. khách hàng đến nó phần nhiều chính là mua nước uống rồi sau đấy mang theo. do vậy mà cốc trà sữa sở hữu thiết kế cực chắc chắn và cao để người mua dễ bỏ ghé qua túi.


các đồ uống ở đây cực kỳ đa dạng cũng như sở hữu thiết kế dân dã. những hình thức đồ uống mang trong mình tại đây như: trà sữa trân châu trắng, matcha latte,…


3. Trà sữa Tea Time


Tea Time chính là hãng ko nổi danh lắm đối cùng khách du lịch khắp nơi. tuy nhiên, người Sài Gòn lại vô cùng yêu thích hãng này. Lại là 1 hãng nữa bắt nguồn từ Đài Loan song đồ uống ở đây lại có rất nhiều những vị hòa quyện, phối kết hợp với nhau.


Bảng nước uống ở đây vô cùng ít hình thức tuy nhiên loại nào cũng có hương vị lý tưởng, mới lạ riêng.


4. Trà sữa Sharetea


đồ uống ở đây có mùi vị thơm ngon cũng như béo béo, chính là nhãn hiệu rất lý tưởng các bạn trẻ ở thành phố Sài Gòn. những hạt trân châu dẻo dẻo, sở hữu hương vị ngậy. cốc trà sữa được pha chế cực mới lạ cũng như cẩn thận trong mỗi công đoạn. Bên cjanh nó, nhân viên ở đây cũng rất gần gũi.


theo các thực khách thân thuộc ở đây thì những nước uống ngon nhất ở đây chính là trà sữa xoài, olong creamtea… ở đây cũng sở hữu mức giá bình dân phù hợp cùng với giới trẻ


5. Trà sữa R&B


Tên nhãn hiệu là sự kết hợp của hai người chủ. thương hiệu này mang trong mình đặc điểm chính là bởi vì người trẻ sáng lập tới cũng như có rất nhiều nước uống mang trong mình hương vị đặc biệt, mới lạ.

Tin liên quan ngôi chùa Chùa Phước Long quận 9, khu du lịch the bcr, thông tin các điểm du lịch gần sài gòn cho cặp đôi