một. Cầu Ánh Sao


nằm ở vùng đô thị Phú Mỹ Hưng, đó chính là cái cầu sở hữu chiều dài chính là 170 m, đặc biệt là dành riêng cho người đi bộ. đây chính là cây cầu có phong cách đặc biệt vì thế nên rất hấp dẫn người trẻ tuổi lên chiêm ngưỡng nghìn, chiêm ngưỡng.


tại hai đầu cầu mang trong mình 2 quảng trường sở hữu diện tích cực kỳ rộng . Lòng cầu có nhiều đèn sáng, chiếu ngược đến trời. chính vì vậy mà nhìn rất giống sao đêm. không chỉ thế, hai bên cầu còn mang trong mình những đèn đầy sắc màu. sắc màu thay đổi liên tục rất đẹp.


2 quảng trường cũng như đèn chiếu sáng kết hợp lại tạo thành một không gian cực ấn tượng. nếu các bạn khám phá từ trên xuống sẽ thấy cảnh sắc giống vườn sao lấp lánh sắc màu.


2. Cầu Thủ Thiêm


đó chính là cây cầu rất nổi tiếng tại thành phố Sài Gòn, có vị trí ở địa bàn hai quận là quận 1 và quận BÌnh Thạnh, mang trong mình 6 làn xe lưu thông. Ngoài diện tích rộng lớn, đó còn mang trong mình cảnh quan tuyệt đẹp. chính vì thế mà mảnh đất này trở thành địa danh ưa thích của người trẻ tuổi, nhất là tại khi hoàng hôn và buổi tối. Đứng tại trên cầu, các bạn cũng sẽ phải xem xét toàn cảnh thành khu phố cũng như còn cảm nhận được từng làn gió mát rượi. bên cạnh đấy, nơi này cũng chính là địa điểm câu cá rất thu hút của những người ở đây. tới dịp lễ tết ở đây cũng mang trong mình màn bắn pháo hoa cực kỳ đẹp.


3. Cầu Phú Mỹ


đó là cái cầu văng trước tiên xuất hiện ở thành phố Sài Gòn, có chiều dài là hai.031m và sở hữu chiều cao là 162,5m. chiếc cầu này sở hữu nét đẹp uy nghi, cao lớn bởi thế mà được xem là biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh. Cũng là chỗ thú hút nhiếp ảnh mức giá đến. Chưa được hết, khi đếm xuống ở đây chính là địa danh du lịch cực kỳ nổi tiếng người trẻ tuổi. Đứng tại trên cầu, khách du lịch sẽ phải mang trong mình trải nghiệm thí dụ như đang tại quê hương vậy.


4. Cầu Ông Lớn


cái cầu này thuộc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, nằm tại quận 7. Cầu mang trong mình cấu trúc vòm ống thép nhồi bê tông, mới lần đầu dùng ở VN. Đứng tại xa, các bạn sẽ nhận đến cây cầu này bởi nó có sắc màu đỏ cực kỳ đặc trưng.


mặc dù nằm tại đường đô thị cao cấp tại thành phố Sài Gòn tuy nhiên vùng đất này vẫn sở hữu vẻ đẹp dịu dàng bởi vì mang trong mình cây cối cũng như cảnh quan sông nước ở gần. Nhờ mang trong mình nét đẹp mới lạ và cực nổi bật, đó trở thành địa danh chiêm ngưỡng của ko ít khách du lịch, đặc biệt là các bạn trẻ, tạo thành thực sự nhiều tấm hình selfie cực chất.


5. cây cầu mống thành phố Sài Gòn


nó là một chiếc cầu nhỏ tọa lạc qua con Kênh Tàu Hủ, sở hữu tuổi thọ hơn 100 năm. mảnh đất này có thiết kế đặc biệt cùng với thiết kế cong cong cũng như màu sắc xanh bạc hà cực kỳ sang trọng. không chỉ vậy, ở gần cầu còn sở hữu hành lang vô cùng rộng.

Tin liên quan homestay sài gòn quận 1, một số địa điểm du lịch gần sài gòn, kinh nghiệm du lịch sài gòn