Chợ Bến Thành chính là chỗ du lịch và mua bán ưa chuộng tại thành phố Sài Gòn. khách du lịch trong nước và ngoại quốc khi đi du lịch thành phố Hồ Chí Minh đều không thể bỏ lỡ khu chợ này. ở đây bạn còn có thể mua được bất kể món ăn đồ đặc sản nào.


đôi nét về chợ Bến Thành


đó là khu chợ tại cửa từ rât lâu trước kia, xuất hiện trước lúc Pháp chiếm được Gia Định. Chợ này mang trong mình vị trí kim cương có vị trí ở trung tâm quận 1, ở trên 4 con phố tầm cỡ là Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Nguyễn An Ninh, Lưu Văn Lang…Chợ đêm tại Bến Thành diễn ra mở cửa buôn bán từ 8h tối.


Chợ Bến Thành thành phố Hồ Chí Minh theo đêm mang trong mình gì?


đây là nơi cực kỳ được các du khách và cư dân ưa chuộng văn hóa của Sài Gòn ghé thăm để mua bán những món đồ sử dụng cũng như mang trong mình cả các đồ lưu niệm cực kỳ mới lạ nữa.Bên cạnh đấy, đây cùng chính là địa điểm tiêu khiển cho các các bạn trẻ sau thời kì học tập cũng như vận hành hao sức.


Điều điểm độc đáo tại chợ đêm này chính là những người nào bán dòng vô cùng xinh xắn, ăn mặc thời trang và giỏi ngoại ngữ. khi đi du lịch đó, bạn cực kỳ dễ bắt gặp các cô nàng xinh xắn và các lời mời chào bằng tiếng anh, tiếng Thái… có đủ những cảnh sắc, nghe lạ tại cũng như vô cùng lý thú.


những mặt hàng được buôn bán tại đây thì cực kỳ đa dạng, có đầy đủ những kiểu từ hàng gia công, làn xuất khẩu, xách tau sang trọng. các món ăn, thức ăn ở đây cũng đủ kiểu, bảo đảm độ bền.


ngoài ra, tại chợ Bến Thành theo đêm còn buôn bán nhiều những đồ thủ công mỹ nghệ như tranh sơn mài, đồ gỗ, gốm sứ… đủ cả. Đồ sử dụng nào cũng được làm cực kỳ kĩ càng cũng như rất đẹp nữa.


Chợ đêm Bến Thành mang trong mình món ẩm thực gì?


tại chợ Bến Thành cũng là một nơi có rất nhiều quán ăn ngon. Ẩm thực ở đó là 1 yếu tố hấp dẫn du khách đến du lịch và mua bán ở khu chợ này. ở đây, du khách dễ dàng bắt ngặp rất nhiều món ăn cư dân dã, đặc thù của thực sự nhiều khu vực giống như phở, bún,… giác cả thì trong đó gồm niêm yết tại báo giá nhất định phải khách ăn hoàn toàn yên tâm nhé!


những khách ăn yêu thích đồ nướng rất hay đến những quán ăn tại đây. tại đây có rất nhiều món ăn từ các món được chế biến đơn giản đến các món ăn sở hữu cách chế biến cầu kỳ hơn… vì thế, chắc chắn tới đây bạn sẽ tìm được món đặc sản của bản thân mình.


điểm riêng biệt, nếu như các bạn là người ưa chuộng những món ăn gỏi cuốn thì không thể bỏ lỡ khu chợ này. Gỏi cuốn tại đây vô cùng hấp dẫn cũng như có hương vị rất khó quên.

Tin liên quan tham quan địa đạo củ chi sài gòn, du lịch lâu đài long island từ a-z, công viên nước đại thế giới ở sài gòn