Thông tin chi tiết quán
Địa chỉ: Đường Số 6P, P. Tân Phong, Số R4-54 Hưng Phước 3, Quận 7,TP. HCM
Mở cửa: 11:00 AM - 02:30 PM | 05:30 PM - 10:30 PM
Giá trung bình: 60.000đ - 165.000đ
-> Xem thêm: buffet nướng ngon ở hà nội
Ẩm thực Ấn Độ rất đa dạng về thành phần, hương vị và cách chế biến. Không chỉ vậy các món ăn Ấn còn rất đặc trưng bởi sự kết hợp của các loại gia vị. Sự đặc sắc trong các món ăn của miền Bắc Ấn Độ được thể hiện qua việc sử dụng một cách hài hòa các nguyên liệu thực phẩm như: sữa, bơ sữa, sữa chua. Các món ăn ở đây thường không thể thiếu nước sốt. Bên cạnh đó, còn có một số các thành phần nguyên liệu khác được sử dụng thường xuyên như: ớt, nghệ và quả hạch…

Với người dân Ấn Độ, gia vị được xem là yếu tố không thể thiếu để tạo ra một món ăn ngon. Ví như các loại bột làm từ ngô, lúa mạch, đậu có tác dụng làm sánh đặc thức ăn, lá cà ri (thường ở dạng lá tươi, sấy khô hoặc xay nhuyễn thành bột) tạo hương thơm đặc trưng cho món ăn của người Ấn. Ngoài ra, còn có nhiều loại gia vị ở dạng nước cũng có tác dụng tạo mùi thơm, được chiết xuất từ các loại thảo mộc như nguyệt quế, tiểu hồi, đại hồi, thảo quả, hồ trăn, đinh hương.
Một vài hình ảnh món ăn siêu hấp dẫn của quán:

Nhận xét của các thực khách đã đến ăn
"Một trong những nhà hàng Ấn rất ngon mà giá lại hợp lý.
Có 2 lựa chọn khi ăn ở đây 1 là không cay, 2 là cay. Nếu phục vụ có hỏi ít cay mà ko ăn đc cay thì chọn luôn ko cay nhé, tuy ít cay nhưng thực sự vẫn rất cay đó.
Ớt họ dùng loại siêu cay luôn, ko thây rõ ớt nhưng mà ăn phù mỏ luôn. Đồ ăn ngon, thích ăn bánh tỏi với curry gà.
Món siêu nhiều luôn, sẽ bị loạn khi gọi món."

-> Tổng hợp các nhà hàng buffet ngon ở Hà Nội tại đây
Nguồn: TableNow