Trung tâm du lịch Ghềnh Ráng Quy Nhơn luôn có tiếng qua nhiều cảnh sắc đến đắm say lòng người, trong đó bãi tắm Hoàng Hậu, hoặc là còn được gọi là Bãi đá Trứng thường được biết đến chính là một danh lam thắng cảnh độc lạ, bậc nhất định không sao bỏ lỡ khi tới với lịch sử khám phá Quy Nhơn.
Có thể bạn sẽ quan tâm: địa điểm du lịch ở quy nhơn là gì
Nằm cách đúng tâm thành phố Quy Nhơn 3 cây số cho hướng cực đông Nam, bãi tắm Hoàng Hậu cực kỳ kiêu sa giống thiếu nữ nhiều lãng mạn cùng thơ mộng. đến nó, khách du lịch sẽ phải từng được trải nghiệm cảm giác ưa thích thú khi đặt chân trần trên bãi đá tròn, nhẵn gần như trứng riêng có của các con chim khổng lồ tọa lạc chen chúc bên bãi biển suốt cả năm rì rào sóng vỗ.

Có lẽ, chính bởi sự lạ chính nhờ cảnh quan nhưng trước khi có tên gọi là bãi Hoàng Hậu, người dân gian hoặc gọi là bãi đá Trứng. từng lần sóng vỗ vào bờ sẽ tạo nên các đám bọt trắng xóa như có nhu cầu đùa giỡn với các hòn đá xếp ngổn vắt ngang, ko thành hành, thành lối, càng khiến bãi đá thêm điểm độc lạ. khách du lịch đến đó cũng sẽ được hòa mình đúng phong cảnh bình yên, thả hồn đúng gió núi đồi cùng sóng biển bồng bềnh.
Hướng sau bãi đá hay là nằm dọc Đường bãi biển về tận qua hướng rất là đông là dãy đồi núi Xuân Vân hùng vĩ ví như có nhu cầu ôm trọn lấy bãi đá. từ Ghềnh Ráng cũng có thể phóng vào lúc mắt nhìn từng được toàn cảnh sắc bãi đá và cảnh đẹp xung quanh hình thành nên một bức họa sơn thủy hữu tình trải qua lịch sử các dải núi xanh, dựng thành mỗi lớp lớp chạy dài về tới tận Quy Hòa.
Nét đẹp ở Ghềnh Ráng hay Bãi Hoàng Hậu đã làm xôn xao tâm hồn bao nhiêu người đã từng đến nó. Cũng vì xôn xao cảnh trời bờ biển bao la sóng vỗ, nhưng đúng những lần được theo vua Bảo Đại đi kinh lý những tỉnh miền Trung, Hoàng Hậu Phương Nam - ngon hoàng hậu cuối trải qua của triều Nguyễn đã lựa chọn bãi này chế biến bãi tắm đặc thù cho bản thân, cũng chính nhờ đấy tên bãi có tên là Bãi Hoàng Hậu như ngày nay. Năm 1927, vua Bảo Đại cũng đối với hình thành một tổng thể dinh thự 3 tầng trải qua những công trình phục vụ về cuộc sống lúc ngài đi kinh lý hoặc nghỉ ngơi thưởng ngoạn cảnh quan tỉnh Bình Định tươi cực kỳ.
cùng với lợi thế thuộc quanh những tập hợp khám phá hay khu vực nổi danh, ngày nay bãi Hoàng Hậu đã trở thành 1 địa danh trứ danh, thu hút hàng ngàn khách du lịch hàng năm để trải nghiệm nét đẹp kỳ lạ nhưng mà tự nhiên đã dành tặng về vùng đấy võ Quy Nhơn Bình Định, Bình Định. hơn bãi Hoàng Hậu, du khách cũng có thể tích hợp chuyến xem xét đến các địa điểm lân cận giống Ghềnh Ráng, ngôi thánh đường Đá hoặc là mộ thi nhân Hàn Mặc Tử.
Khám phá thêm: https://www.vntrip.vn/cam-nang/khu-d...giua-bien-8961