Núi Hàm Rồng Gia Lai đã chính là một núi lửa hoạt động khá mạnh song ngày nay đã ngủ yên tạo thành một vùng đất bình nguyên rộng lớn trải qua hình thành thổ nhưỡng màu mỡ địa điểm đồi núi rừng Tây Nguyên bình yên. Đỉnh Hàm Rồng nổi tiếng như là danh lam thắng cảnh vô cùng đẹp kỳ vỹ mà tới vùng đất Gia Lai du khách hạn chế bỏ qua.
Một vài thông tin thêm cho bạn: kinh nghiệm du lịch kon tum
Miền đất Gia Lai đã có 1 quá trình kiến tạo địa chất rất hấp dẫn với khoảng chừng 30 núi cao lửa đã từng hoạt động, tuy nhiên hiện tại đã nguội lạnh nhờ hàng triệu năm với lịch sử. những gì còn lại sau những biến động đó chính là 1 miền đất nhiều màu mỡ trải qua lịch sử các cao nguyên bazan, các khu vực quần cư trù phú hay các danh lam thắng cảnh đẹp ngất ngây lòng người. núi cao Hàm Rồng cũng chính là 1 cảnh sắc đẹp giống như thế.

Tháng 10 đến cũng thường được biết đến chính là mùa hoa dã quỳ, loài hoa nét đẹp riêng có của miền đất Tây Nguyên cũng vẫn còn bắt đầu trong mùa khoe sắc. Khắp những nẻo Đường cao nguyên dẫn lên đỉnh Hàm Rồng trải dài chính là màu nắng thuận lợi sóng sánh giống như mật ong hay là màu vàng hấp dẫn rực rỡ thuộc về loài hoa dã quỳ vô cùng đẹp như níu chân khách du lịch. Men theo nhưng đoạn đường đèo núi cao vô cùng đẹp, khách du lịch sẽ lên đến đình Hàm Rồng, chính từ đây mở ra các khung cảnh thiên nhiên cực kỳ lạ.

Đứng nhìn từ xa, ngọn núi Hàm Rồng cực kỳ giống như chiếc nôi đưa từng sớm mai đón ánh sớm mai ngoài vùng đất núi mờ sương trắng xóa, vô cùng đẹp đến tinh khôi. Vốn chính là một núi đồi lửa hoạt động khá mạnh nên đỉnh Hàm Rồng tới tiếng còn lưu lại các rãnh xẻ lớn, dấu tích riêng có của các trận phun trào dung nham mà hình thành nên địa hình nhấp nhô hiểm trở. Ngọn đồi núi từng được mệnh danh thường được biết đến chính là nóc nhà của Pleiku hay là đã được ghi danh ngoài bản đồ nghỉ dưỡng nước ta. nhờ đỉnh núi cao Hàm Rồng khách du lịch có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành Khu đường cùng với khu vực thung lũng yên bình và tươi xinh đẹp. nay, núi cao Hàm Rồng thuộc địa phận quản lý của đội biên phòng tỉnh Gia Lai nhưng vẫn về phép khách du lịch tới du lịch và nghỉ dưỡng hoặc là thưởng thức khu vực đồi núi xinh đẹp uy nghi.

Đúng cuộc hành trình du lịch Gia Lai, du khách sẽ đã có cơ hội lý tưởng để ngắm nhìn núi cao Hàm Rồng đẹp kỳ vỹ và tận hưởng cuộc sống thanh bình ở cư dân tại thung lũng Nằm dưới chân núi đồi. nhịp điệu cuộc sống yên bình cứ lặng lẽ trôi qua. rồi đến khi mùa hoa dã quỳ nở vàng rực cả một khu vực chân trời lại không ngừng tô địa điểm về không gian đồi núi rừng Hàm Rồng thêm rực rỡ hay là tuyệt đẹp đến xôn xao lòng người mỗi khi đã nên cơ hội ghé cùng vùng đất này.
Thông tin cho bạn: du lịch pleiku có gì hay