Bạn đang rục rịch chuẩn bị cho ngầy cưới của mình một cách hoành tráng và đặc biệt. từ trang phục váy cô dâu cho những phụ kiện trên người cũng cần phải được lựa chọn khéo léo. Nhưng bạn lại không biết chọn nữ trang nào hợp trong ngày cưới chính vì thế bài viết sẽ giúp bạn nhé.

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nữ trang ngày cưới của mình sao cho thật đẹp và phù hợp nhất? Trang suc bac Bảo Ngọc Jewelry xin giúp bạn một số lời khuyên về trang sức và trang sức bạc ý Hà Nội dưới đây:Nhẫn ngọc trai N-8203

Cần chọn nữ trang cho cô dâu như thế nào?

Ngày nay, mặt hàng Nữ trang bạc đẹp dành cho cô dâu rất đa dạng cả vể mẫu mã và chủng loại. Chính vì thế các cô dâu hoàn toàn có cơ hội được thỏa sức chọn lựa để tìm cho mình những món trang sức mình hài lòng nhất. Sự đa dạng về chất liệu như trang sức vàng, bạc hay kết hợp đá quý, kim cương… được thiết kế hết sức ấn tượng. Vấn đề bạn cần quan tâm là bạn cần biết chọn cho mình những mẫu mã hiện tại hợp mốt đang có trên thị trường.


Vậy làm sao để biết kiểu mẫu nào đang được thịnh và loại chất liệu nào sẽ phù hợp với bạn nhất? Vì mỗi người thì lại có một sở thích khác nhau nên sẽ không thể có những lời khuyên chung cho tất cả mọi trường hợp. Tuy nhiên, khi lựa chọn trang sức, trang sức bạc nữ cao cấp bạn cần phải chú ý hài hòa ý thích của mình trong chủ đề (hay là tông màu chủ đạo) của lễ cưới được lên kế hoạch từ trước đó. Ví dụ như nữ trang phải phù hợp với màu sắc và hoa văn của váy cưới, phù hợp với cách bày trí không gian nơi phòng tiệc…

Rất thú vị khi các nghiên cứu mới đây cho thấy những món nữ trang đính ngọc trai là một xu hướng mới rất được ưa chuộng khoảng vài năm trở lại đây. Người ta tin rằng ngọc trai sẽ mang đến cho cô dâu nhiều may mắn và hạnh phúc. Các món trang sức cưới thường sử dụng ngọc trai gồm hoa tai, dây chuyền và vòng đeo tay.

Những lưu ý khi chọn trang sức cho cô dâuNhưng bạn có biết, Nhẫn kim cương ngày nay vẫn luôn thịnh hành và được ưa chuộng vì chính ý nghĩa vĩnh cửu từ chất liệu. Từ những thiết kế đơn giản cho đến cầu kỳ, tất cả sẽ làm ngày cưới trọng đại. Nếu bạn thích phong cách thanh nhã, hãy chọn cho mình một chiếc kiểu thuần chỉ có đính 1 viên kim cương duy nhất. Đôi khi “ít lại chính là nhiều”.

Bạn cũng có thể tạo nên những dấu ấn riêng cho bộ nhẫn của hai người, bằng cách khắc thêm tên,nickname của 2 bạn hay ngày cưới vào mặt trong của chiếc nhẫn.


Đừng bao giờ đoán chừng kích cỡ nhẫn bạc nữ cao cấp hay dây chuyền bạc nữ cao cấp. Chọn nhẫn thường không giống như chọn mua quần áo, một cặp nhẫn hoàn hảo cần phải tượng trưng cho hôn nhân thuận hòa. Hãy đi mua sắm cùng nhau và cùng chọn một cặp nhẫn vừa nhất. Như vậy cũng là cách để hâm nóng thêm tình cảm của hai bạn trước ngày cưới.

Nguồn: trangsucbacy.com/tu-van-cho-co-dau-cach-chon-trang-suc-kheo-nhat/