Ecopark
Ecopark là điểm đến rất hợp lý dành cho các buổi du lịch có thể đi, về trong ngày cùng bạn bè do tại đây sở hữu nhiều dịch vụ cho đặt khách sạn, cho thuê lều bạt dựng trại, một số park, có sẵn đồ ăn. Hai khu vực thư giãn chủ yếu tại địa điểm này đó là công viên Mùa Hạ và công viên Mùa Xuân với không khí thoải mái, thảm cỏ trải dài. Còn cho trẻ con, khu vui chơi Kolorado lớn tầm hơn 2000m2 giúp trẻ hồn nhiên chơi đùa.

Đường Lâm
Điểm đến này mộc mạc cùng với vô số mái nhà ngói đỏ giản dị khoảng ba trăm tuổi. Tới địa điểm này, các bạn chắc chắn bị hấp dẫn bởi những con ngõ đỏ, các bức tường Đá Ong lạ mắt, giếng nước gốc đa, những chùa uy nghi. Hơn thế làng còn sở hữu món thịt quay rất thơm ngon và đáng thử. Làng Đường Lâm cách Hà Nội trong khoảng 44 kilomet, Sơn Tây HN. Mọi người thăm quan Làng Cổ với Thành Cổ (thuộc nội thành Sơn Tây, Đền Và cách 3 kilomet.

Ba Vì
Ba Vì chính là điểm đến tương đối quen thuộc đối với giới trẻ và 1 vài gia đình ở Hà Nội. Đến địa điểm này, mọi người tản bộ sâu trong rừng, thưởng thức và tổ chức trại. Tại khu vực này có đa dạng điểm tổ chức trại chuyên nghiệp mặc dù vậy nơi hầu hết người chọn camping nhất đó là khu đồi ở Cốt 400. Giá vé vào quầy bán tại vườn quốc gia Ba Vì là 40.000 đồng/ người lớn, giảm xuống 1/2 dành cho trẻ em.

Quan Sơn
Chỉ xa trung tâm thủ đô bốn mươi kilomet, Quan Sơn là địa điểm hợp lý nếu các bạn muốn thay đổi nhưng ko có thời gian. Tới Quan Sơn đẹp và dễ đi, chi phí đi vào, cho thuê thuyền rẻ, tiếp đón thực phẩm rất dễ kiếm với giá cả rẻ.

Thành Cổ Loa
Khu vực Thành Cổ Loa Đông Anh vntrip.vn là địa điểm di tích gắn liền cùng những câu chuyện nổi tiếng về lịch sử đấu tranh cũng như giữ đất nước của người dân Việt Nam. Bên cạnh đó ở đây là di tích nằm tại phía Bắc Hà Nội, trên tuyến đường quốc lộ 3, tất cả đường đi cả đi cả về sẽ ở vào khoảng 80 kilomet vì vậy cực kì dễ dàng cho đi tới đây

Tìm hiểu thêm tại: tin du lịch hot, tin tức du lịch