Hội An trứ danh cùng nhiều món ngon, 1 trong số đấy nổi tiếng là món bánh mỳ lâu đời Hội An. tại thương cảng cổ phố cổ Hội An, hiện nay có 2 quán bánh mỳ trứ danh nhất là Bánh mỳ Phượng và bánh mỳ Madam Khánh, ko đơn thuần chỉ đã được thực khách địa phương mà cả khách quốc tế cũng vô cùng ưa chuộng vị ngon mang dấu ấn ẩm thực Việt này.

Trước hết hãy hay là tham khảo quán vị Bánh mỳ Phượng. tới với phố cổ Hội An, mọi người thường truyền lại tai nhau là nhất định phải một lần tận hưởng món hương vị bánh mỳ Phượng. Vậy món bánh mỳ này có gì nhưng thú vị tới vậy? Tìm đến quán bánh mỳ Phượng ta thấy thực khách yêu mến món ăn xếp hàng vòng đúng vòng trên để đợi thưởng thức món vị ngon mà ai cũng hết sức kiên nhẫn, không phàn nàn tới một câu, cũng như đều háo hức đã được thử món ăn này.
Thực đơn riêng có của quán hết sức phong phú qua những hình thức nhân bánh mỳ đã nên lúc lên tới hàng chục kiểu nhân về thực khách thoải mái chọn. từ những kiểu nhân truyền thống riêng có của Việt Nam ví dụ như chả, lạp xưởng, trứng dán, thịt nướng cho đến các kiểu nhân yêu thích riêng có của thực khách Phương Tây ví dụ như jambon, xúc xích, cheer, thịt xông khói nhưng đặc biệt là chẳng thể bỏ lỡ các hình thức nước sốt ăn kèm, mayonnaise, được nấu theo bý quyết đặc biệt ở quán. mùi vị đặc thù riêng có của bánh mỳ Phượng đang là sự thống top đầu đúng đa dạng nhưng mà có thể khiến hài tâm hồn bất cứ thực khách nào, mặc dù khó tính đến đâu chăng nữa.
giờ hãy hoặc trải nghiệm du lịch quán bánh mỳ Madame Khánh thương hiệu sánh ngang cùn bánh mỳ Phượng. Quán nằm trên đường Trần Cao Vân, đã nên vẻ hơi xa trung tâm con đường cổ nhưng vẫn đông khách bởi vì mùi vị hấp dẫn riêng có của món bánh mỳ “The Banhmi Qeen” từng được tạp chí du lịch có tiếng TripAdvisor bình chọn. Bánh mỳ Madame Khánh cũng phong phú với ngoài 10 loại nhân mang đậm chất nước ta bởi chính tay bà chủ làm với lịch sử những bí kíp vô cùng đặc trưng từ hàng chục năm hiện nay nhưng chỉ bà mới nắm rõ.
Có thể bạn chưa đến: ở homestay hội an | thuyết minh về làng gốm thanh hà hội an | cao lầu hội an là món gì
tận hưởng một lần bánh mỳ Madame Khánh và bánh mỳ Phượng nhưng mà du khách chẳng hạn như thưởng thức cả hương sắc Khu phố Hội. một bên được biết đến như là mùi vị đô thị cổ Hội An quen thuộc, và một góc khác nổi tiếng là bánh mỳ Phượng trải qua lịch sử sự phối hợp hài hòa giữa truyền thống và sang trọng, giữa ẩm thực Phương Đông cũng như Phương Tây. mặc dù bạn nổi tiếng như là ai, dù các bạn đến bởi đâu thì đến phố cổ Hội An hãy hoặc là khám phá nét đẹp bánh mỳ Hội An tại 1 vào hai quán thơm ngon có tiếng này nhé.