Là con gái có quyền được điệu, được làm đẹp. Vậy tại sao bạn cứ mãi mải mê với các mẫu lắc tay chuỗi ngọc trai khiến mình già đi hay các kiểu kiềng tay ngọc trai nữ tính. Hãy đổi thay gu thời trang của mình với một mẫu lắc tay bạc ngọc trai thiết kế đặc biệt dành cho giới trẻ.

Mẫu lắc tay bạc ngọc trai dành cho những cô gái trẻChưa bao giờ hình ảnh hoa cúc lại được đưa nhiều vào trang sức bạc – trang sức ngọc trai như vậy. Lại một mẫu lắc tay bạc ngọc trai đẹp mới đã được các chị em “tăm tia” được chính là mẫu lắc tay bạc ngọc trai hoa cúc nằm trong bộ sưu tập trang sức dành cho mùa thu tháng 10. Một thiết kế kết hợp giữa hình ảnh của hoa cúc và ngọc trai để làm nên vẻ đẹp ngọt ngào, duyên dáng mà không kém phần cá tính của các nàng tiên. Thiết kế đơn giản với hai bông hoa cúc trắng được làm từ bạc ý sáng bóng và nhị được xi mạ vàng. Điểm tô là viên ngọc trai nước ngọt nằm ở vị trí trung tâm.


Đây cũng là mẫu lắc tay bạc ngọc trai kết hợp hai chất liệu trang sức bạc ý 925 và ngọc trai tự nhiên nuôi nước ngọt để tạo nên một mẫu trang sức bạc ngọc trai đẹp tuyệt vời. Viên ngọc trai có hình oval – hình tượng đặc trưng của ngọc trai nuôi nước ngọt. Nếu bạn đeo chiếc lắc tay bạc ngọc trai này lên tay chắc hẳn nó khiến đôi tay bạn sáng bừng bởi ánh ngũ sắc của ngọc trai quá hoàn hảo để làm trang sức. Điểm nhấn thứ hai chính là phần nhị hoa bằng bạc ý được xi mạ vàng 18k cao cấp. Chính nó đã giúp chiếc lắc tay thu hút mọi ánh nhìn.

Đừng bỏ lỡ mẫu lắc tay bạc ngọc trai này tại cửa hàng trang sức Bảo Ngọc Jewlry nhé !! Với chất lượng đảm bảo, thiết kế hợp thười trang và giá ưu đãi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nhanh tay đặt mua thôi nào !!!