Đó chính là Nhà Ga 3A, địa điểm này trước kia được so sánh với là một làn gió mới đối cùng các bạn trẻ tại thành phố Sài Gòn. Sau mội vài tháng hoạt động, vùng đất này đã chính là được xem là thánh địa mới lạ cũng như là 1 địa điểm vui chơi có sẽ bắt đầu cộng đồng cao, và cũng rất sáng tạo, cực hợp gu của giới trẻ.


có vị trí năm ở con số 3A – 3B Tôn Đức Thắng, nằm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí ở quần thể 3A map. địa điểm này trước Có thể nói nó là vùng nhà cũ bởi Pháp xây dựng từ thế kỷ 19. nó là 1 vùng tổ hợp sở hữu diện tích hơn 2000 mét vuông cũng như mang trong mình các cửa hàng bán quần áo, quán cà phê, sân khấu… đến du lịch ở mảnh đất này, khách du lịch sẽ được trông thấy thực sự nhiều trò giải trí đặc biệt chẳng hạn như ăn uống, triển lãm, mua bán, biểu diễn… không chỉ lý tưởng giới trẻ cũng như người dân thành phố Hồ Chí Minh, điểm tới này còn cực kỳ được du khách nội địa cũng như ngoài nước ưa chuộng.


khu vực Nhà Ga 3A là một địa danh được các bạn trẻ tại Sài Gòn đánh giá cao, nguyên nhân là bởi vì đó có sự cá diễn ra, trẻ trung và có đậm đà bản sắc đặc biệt. do vậy mà người ta ví vùng đất này chẳng hạn như biểu tượng và là sự tự hào, sáng tạo của giới trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

gần nó có tin đồn là ghé thăm tháng 5 năm 2017, Nhà Ga này sẽ đóng cửa nguyên do chính là bởi vì quy hoạch của thành phố Sài Gòn. song, chưa mang trong mình thông tin nào cụ thể theo việc địa danh vui đùa này sở hữu ngừng trò hay chính là ko.

ko biết thông tin này là thật hay ko. song, nếu đây chính là thật thì cũng sẽ tạo sự nuối tiếc cho rất là nhiều bạn trẻ và du khách và người dân sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh. do đây là địa danh nghỉ dưỡng, du lịch rất được mọi người yêu thích. Chính nhờ các loài người mạnh dạn khỏi nghiệp cũng như cả các nghệ sỹ trẻ tuổi đã bỏ nhiều công sức chế biến vì vậy nên những tác phẩm nghệ thuật mới lạ cũng như lý tưởng. Hoặc đơn giản hơn là tiếc cho những khách du lịch đã đến ngắm nhìn ở đây, đã ưa thích cái ko gian đậm chất nghệ thuật tại đây.

Mặc du chỉ mở cửa nằm cách nó không lâu lắm, song, mảnh đất này rất lý tưởng các bạn trẻ cũng như khách du lịch lên tham quan và sắm đồ. Bên Ở cạnh các quán cà phê thì ở đây còn có khu mua bán có nhiều những cửa tiệm của những nhãn hiệu nổi danh. các loại quần áo ở đây cũng cực kỳ đa dạng cũng như có rất nhiều mẫu mã hình thức loại trẻ trung, thích hợp với người trẻ tuổi mà lại ko quá sặc sỡ.

Thêm vào đó sở hữu 1 studio để phục vụ cho việc selfie của giới trẻ và cả những người mẫu chuyên nghiệp. vùng đất này vô cùng phù hợp cho người trẻ tuổi yêu thích sáng tạo. địa danh thích hợp cho các bạn trẻ thoải sức sáng tạo cùng bản thân mình dưới cảnh sắc vô cùng đẹp bởi vì bản thân mình cho ra đời.


Tin liên quan: Sài gòn đi chơi lễ hội Halloween ở đâu, 20/10 nên đi chơi đâu ở sài gòn