Sân trượt băng

mang trong mình một cảnh sắc trữ tình với tuyết trắng, ở đây chắc chắn là địa danh hoàn hảo giúp đỡ bạn mang trong mình các phút giây lãng mạn bên Ở bên cạnh người yêu thương của mình. vùng đất này năm ở bên trong Vincom Mega Maii, mang trong mình không khí cực kỳ lạnh do sở hữu những khối băng cực lớn. lên địa danh vui chơi này, bạn và người ấy sẽ phải mang trong mình các phút giây đùa nghịch thỏa sức ở trên sân băng rộng lớn, giúp đỡ cho hai người thêm gắn cùng với nhau hơn. Chắc chắn, nó là địa danh hẹn hò tuyệt vời ở dịp lễ 20/10 đấy.

Bảo tàng tranh 3D

nếu các bạn muốn check-in thì đó là địa danh cực phù hợp nó. du khách đến bảo tàng này cũng sẽ được thỏa sức tạo dáng cũng như có nhiều bức hình tự sướng cực chất. nguyên nhân là vì tại đây có rất nhiều những bức tranh 3D có nhiều hình không giống nhau, cái nào cũng vô cùng lý tưởng khiến cho các bạn chỉ muốn selfie ngay thôi. cùng với các background cực chất tại đây, Chắc chắn là các bạn trẻ cũng sẽ thu được khá nhiều những bức hình đẹp cực kỳ và cực chất đấy.

Đi bar trên cao

Đối với các cặp đôi mang trong mình điều kiện hơn thì có thể rủ nhau đến những quán bar tại trên cao để hẹn hò djp lễ 20/10 tại thành phố Sài Gòn nhé. các quán bar này mang trong mình ko gian thoáng đãng và vô cùng thơ mộng, Chắc chắn là cũng sẽ phải giúp đỡ bạn mang trong mình một hôm lễ độc đáo. nếu các bạn đang ko biết vì thế nên dắt các bạn gái đi đâu thì đây là một ý tưởng hoàn hảo đó.

Quán ăn cũng như các quán cafe ven sông

cơ hội lễ 20-10 này nếu các bạn chưa biết vì vậy nên dẫn người yêu đi đâu chơi tại thành phố Sài Gòn thì hãy xem xét cảm giác các giây phút lãng mạn tại 1 bữa tối Ngay bên cạnh sông thành phố Sài Gòn. Chắc chắn đó cũng sẽ chính là 1 ý tưởng cực kỳ hấp dẫn đấy. Hoặc đơn giản hơn, bạn cũng có thể khám phá cảnh hoàng hôn trên dòng sông với các cốc cà phê thơm phưng phức. Chắc chắn là ko gian mơ mộng cũng như lãng mạn ở đây cũng sẽ cho bạn một buổi tối đầy tuyệt vui.

nếu chưa biết lựa chọn địa điểm nào thì quán ăn Boat House là 1 xem xét thích hợp. ở đây sở hữu phong cảnh thân thiện tự nhiên vô cùng tươi mát. nhà hàng này sở hữu vị trí nằm ở sông ở Sài Gòn, chắc chăn chính là địa điểm lý tưởng cho những cặp đôi có nhu cầu nét đẹp của sông nước. không chỉ thế, bạn còn có thể lựa chọn Café Gió & Nước, đó cũng là một địa điểm hẹn hò cực thích hợp cho bạn xem xét.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

nơi này được coi là tâm điểm nghỉ dưỡng giải trí tại thành phố Sài Gòn, có vị trí nằm ở quận một. đây cũng chính là địa danh du lịch cực kỳ lý tưởng các bạn trẻ cũng như du khách khi tới với thành phố Hồ Chí Minh. nên nếu như các bạn chưa biết dắt gấu đi đâu thì hãy chọn này nơi này nhé! Vừa đơn giản mà cũng thật thú vị đó!

TIn liên quan: quà 20 10 tặng mẹ vợ, shop trang phục halloween hồ chí minh, quà tặng 20/10 cho bạn gái