Du lịch phượt chính là loại du lịch thú vị giới trẻ thủ đô hiện nay; vừa được mạo hiểm, phiêu lưu ở trên đường đi, tiền ít hơn rất nhiều so cùng các hình thức du lịch khác. bên dưới đây là những nơi phượt gần Hà Nội cho bạn tìm hiểu nha.
Sơn Tinh Capm
Sơn Tinh Camp có qui mô chừng 40 hecta nằm phía trên một vùng bán đảo với ba mặt giáp khu du lịch Đồng Mô, là địa điểm tại trung tâm Hà Nội. Cùng cây cối hoang sơ, trữ tình, khí hậu vô cùng trong lành cũng như thoải mái, nơi thích hợp cho bạn tránh nóng ngày hạ.
Đây là khu cắm trại dã ngoại phối hợp với những hoạt động team building. Tại địa địa chỉ này có đầy đủ các mô hình cắm trại, loại trại và những dịch vụ thích hợp cho chuyến dã ngoại trong các ngày hè như: trại đơn, đôi, trại tập thể, trại gia đình hoặc dịch vụ thuê chỗ để cắm trại. Một trong các điều làm các các bạn trẻ thích tới đây là có nhiều góc đẹp chẳng hạn như các chiếc đu quay hay những chiếc cầu tre bắc ra sông, thoải mái cho bạn chụp ảnh nguyên cả album.
Núi Hàm Lợn
Đặc biệt cùng những người ưa thích những hoạt động ở ngoài trời, núi Hàm Lợn trở thành một điểm đến chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng chừng 40 km, bạn có thể cắm trại tại suối Bàu hoặc leo lên trên đỉnh Độc Tôn ngắm khung cảnh Sóc Sơn.
Buổi tối bạn có thể cắm trại cạnh hồ, ở đây có cung cấp dịch vụ cho thuê trại và củi khô với giá cả rất rẻ. Ngắm nhìnbên dưới bầu trời lung linh sao và làm tiệc ngoài trời với bạn bè, nhảy múa ca hát. Sáng hôm sau, đón chào bạn sẽ là quang cảnh “thần tiên” lúc sương phủ mờ mờ trên mặt hồ
Núi Trầm - Sóc Sơn
Núi Trầm cách trung tâm Hà Nội 30 cây vì vậy các bạn sẽ chỉ mất 40 ' di chuyển xe máy. Chỗ này là một di tích lịch sử, đồng thời cũng là một thắng cảnh. những đường đi mòn uốn gần các thung lũng bằng phẳng tạo nên hình dáng đẹp tại nơi đây. bạn có thể cắm trại trong những thung lũng hay lừng chừng núi. Còn gì tuyệt vời hơn nếu được hòa mình vào tự nhiện hùng vĩ. song bạn nên đi theo một nhóm đông người khi đến đây bởi khu vực này còn khá hoang sơ. Để đảm bảo đi trên địa hình núi đồi ở Núi Trầm các bạn hãy lựa chọn cho mình chiếc xe máy thích hợp cho đi phượt.