đến cùng khu đùa ngịch sôi động nhất thành phố biển Công viên Asia Park Đà Nẵng, bạn sẽ mang trong mình cơ hội trải nghiệm các điều lý thú với “bạn gái” đến cơ hội 20.10. Nhằm đem đến cho những cặp đôi 1 điểm tới đùa ngịch có thích thú đến hôm này, công viên đã có nhiều tiện ích cũng như trò gây sự chú ý. Nhanh chân đến nào, với VNTRIP.VN có thể thưởng thức ngay địa chỉ này tới dịp cuối tuần này.

điểm dừng chân vui chơi Công viên Asia Park Đà Nẵng 20.10

đem lại hàng loạt hoạt động mới lạ, lần trước tiên có mặt ở VN. những hoạt động thường hay được nhắc tới như tàu lượn siêu tốc, tàu điện trên cao, tháp rơi thỏa sức, máng trượt tốc độ cao… chắc chắn cũng sẽ mang lại cho khách du lịch rất nhiều trải nghiệm lý thú.


một. Dino Island

Hành trình thưởng thức hòn đảo khủng long kỳ thú dành cho các bạn nhỏ. Hãy lưu giữ thật chặt vô lăng và chuẩn bị sẵn sàng để sẽ bắt đầu nào!
2. Festival Carousel

Tận hưởng những giây phút vui chơi cũng như sống ảo cực đã ở bên trong không gian lấp lánh sắc màu thuộc tiếng nhạc và ánh sáng!
Xem thêm: công viên châu á đà nẵng có gì
3. Happy Choo Choo

Đoàn tàu dễ thương thuộc ở trong khuôn viên vườn Indonesia sẽ dẫn dắt các bé tới cùng hành trình thám hiểm đại dương cùng vô vàn những điều thu hút.
4. Treehouse playland

thưởng thức thế giới trong thân cây, gặp gỡ các chú chim đang ca hát, những chú sóc đang đùa nghịch, các chú kiến đang mải miết kiếm ăn và ko ít con vật ngộ nghĩnh khác.

5. Garuda Valley

những bé cũng sẽ phải được tận hưởng trải nghiệm phiêu lưu thần tốc theo từng vòng xoáy trên du thuyền lượn siêu tốc dành cho trẻ em chỉ mang trong mình tại Asia Park.

6. Fireflies Forest

với đùa nghịch với những chú đom đóm xinh cực đẹp. Hãy thắt dây an toàn và bay lên nào !

7. Ninja Flyer

nhập vai thành Ninja, xoay tròn cũng như bay lượn đầy hứng khởi ở bên trong không trung !
8. Kabuki Trucks

đi vào "Vương quốc xe hơi" cũng như tham dự vào cuộc đua kỳ thú tại xứ sở thuộc những điệu nhảy Kabuki. trò chơi dẫn dắt bạn vào cuộc tranh đấu để trở thành các tay đua siêu hạng !
II. Công viên văn hóa cũng như Khu sunwheel

Công viên văn hóa ở Asia Park mở tới một ko gian phương rất là đông kỳ thú qua mỗi điểm văn hóa đa dạng, những công trình phong cách lịch sử cũng như các hoạt động nghệ thuật, ẩm thực mới lạ của 10 quốc gia Châu Á: Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nepal, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc và Việt Nam.

không chỉ vậy, cực nhiều công trình tuyệt tác chẳng hạn như Cổng Thành, Tháp Đồng hồ, Sun Wheel, Thuyền rồng, bức tượng Phật… cũng chính là những địa điểm không thể bỏ lỡ tại Khu tâm điểm thuộc Asia Park. ở đây, vòng quay Sun Wheel với độ cao ấn bức tượng 115m, thuộc top 5 vòng quay lớn nhất thế giới, được ví von 1 biểu bức tượng xa lạ thuộc sở hữu thành phố Đà Nẵng.

một. Cổng Thành

Trải rộng trên diện tích vào đến 700 m2, Cổng thành đem điểm kiến trúc đặc thù của Kinh thành Huế và là chốn đón du khách ra khám phá, chơi đùa tại Asia Park.
2. Sun Wheel

Lọt vào top 5 vòng quay cao nhất thế giới, Sun Wheel cao 115m với 64 cabin, vận tốc 15 phút/vòng chính là 1 trong những điểm đến không thể bỏ lỡ ở Đà Nẵng.Từ độ cao 115m thuộc sở hữu vòng quay to lớn này, du khách cũng sẽ sở hữu cơ hội phóng mắt khám phá toàn cảnh thành phố Đà Nẵng cũng như ngắm nhìn bức tượng Phật Di Lặc cao 4,7m nặng 20 tấn độc đáo ở công viên

3. Tháp Đồng hồ

đi vào Khu Sun Wheel, khách du lịch cũng sẽ bắt gặp Tháp Đồng hồ - công trình kiểu phong cách đặc biệt đem chút kiểu phong cách đặc trưng thuộc sở hữu 10 quốc gia Châu Á.
Từ khóa quan tâm: bãi tắm mỹ khê || chùa linh ứng bãi bụt