Bánh mì kẹp


nó là một trong con số các món ăn chặng đường con đường cực thân quen cùng cư dân ở nước ta cũng như người dân ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong cuộc sống hôm nay có nhiều bộn bề và tất bất, món ăn này chính là cứu sẽ bắt đầu cho các bữa ăn nhanh. tại Sài Gòn, món ăn này ko chỉ là món bình thường hay mà còn là điểm nhất thu hút các du khách trong và ngoài nước khi ra thành phố Sài Gòn. mùi vị của món này tại Sài Gòn vô cùng khách so với ở các tỉnh thành khác.


Phá Lấu Sài Gòn


đây chính là món ăn không thể bỏ lỡ khi nhắc tới các món ăn nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh. Phá lẩu chính là món ăn vặt cực dân dã và ngon miệng, cực được người dân ở đây yêu thích. Nguyên liệu để làm chính là nội tạng động vật. món này mang trong mình sức lý tưởng vô cùng lớn và người dân tại thành phố Hồ Chí Minh thưởng thức ở bất kỳ thời gian nào trong hôm. Từ người giàm trẻ nhỏ đến các bạn trẻ đều yêu thích.


Bò Bía


Cái tên gọi này cũng sẽ khiến nhiều du khách nghĩ đến món bò bía cuộn cùng với dừa ở thủ đô. thế nhưng, bò bía tại thành phố Hồ Chí Minh lại trọn vẹn khác. nó chính là món ăn dân dã rất phổ biến cũng như sở hữu cách chế biến cũng rất đơn giản.


món ăn này được chế biến bằng nằm cách cuốn củ sắn, tép khô, lạp xưởng, rau thơ, trứng vào bên trong một chiếc bánh tráng mỏng. cách chế biến cực kỳ bình dị thế thôi tuy nhiên hương vị của nơi đó thì ngon rất. khi có thể thưởng thức món ăn này, người ăn sẽ chấm nước tương hột vô cùn thơm ngon. Nước chấm cũng được làm bằng cách thức cho thê điểm đường và ớt. mới ăn lần đầu tiên các bạn cũng sẽ phải thấy là mùi vị mới lạ, thế nhưng nếu ăn rất nhiều thì cũng sẽ ko quên được hương vị của nơi đây đâu.


món ăn Gỏi cuốn


Từ rất lâu, đây là món ăn cực kỳ được ưa thích tại Sài Gòn. nguyên nhân chính là bởi vì nó cực kỳ dễ khám phá cũng như thích hợp cùng với khẩu vị của nhiều người. giống như món ăn phở cuốn, món ăn này cũng có thể thưởng thức giữa buổi, ăn vặt hoặc chính là ăn thay cho bữa chính.


Chim cút chiên bơ


món này thu hút người ăn do sở hữu hương thơm rất ngào ngạt. Chin cút sau khi được rửa sạch thì cắt đến thành mỗi miếng cũng như sau đó chiên cùng với sốt bơ. đảm bảo các bạn sẽ phải bị thu hút của món này đâu nhé.


Bắp xào Sài Gòn


chắc chắn khi vào du lịch tại thành phố Sài Gòn, các khách du lịch sẽ bị nổi tiếng bởi các hàng ăn trên chiếc xe lưu động dọc những khu phố. những hàng ăn độc đáo này thường buôn bán món bắp xào sở hữu hương vị thơm ngon. nếu như đến thành phố Hồ Chí Minh và trông thấy món ăn này thì các bạn không thể bỏ lỡ đâu nhé. phải đến nếm thử!

TIn liên quan cầu ánh sao q7 đi đường nào, thông tin buffet hải sản sài gòn, du lịch gần sài gòn cho cặp đôi