nếu các bạn đang nhận thấy khó tính bởi công việc cũng như đời sống ngày nay tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy lựa chọn cho bản thân 1 trong những địa điểm tại dưới đây để du lịch ở nhé. chắc chắn các bạn cũng sẽ cảm thấy cực kỳ thư giãn đấy. ngoài ra bạn cũng được hết cũng có thể yên tâm bởi vì các địa điểm này nằm tại gần Sài Gòn, cực thích hợp để du lịch ở các ngày cuối tuần đấy.


Làng du lịch Tre Việt


Địa chỉ: 25 Phan Văn Đáng, ấp Phước Lương, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.


sở hữu vị trí xung quanh thành phố Sài Gòn, rấ phù hợp cho các chuyến du lịch cuối tuần, do đấy đó là địa điểm được cư dân và du khách nhắc tới đầu tiên trong danh sách này. nằm trên địa phận tỉnh Đồng Nai, làng du lịch Tre Việt sở hữu ko khí cực kỳ thoáng đãng. nơi này được xây mang trong mình tinh thần tự hào của người Việt Nam. tới nó để du lịch đi chơi, những du khách cũng sẽ phải được trải nghiệm cực nhiều những hoạt động hiện đại thí dụ như chèo thuyền, đạp xe trên sông… không chỉ thế, nếu như những người thân của bạn mang trong mình trẻ nhỏ thì nơi này mang trong mình hẳn 1 du dành riêng cho các bé vui đùa, những phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm nhé.


Địa đạo Củ Chi


nơi này được xếp hạng là di tích Quốc Gia, sở hữu vị trí nằm ở địa bàn huyện Củ Chi, nằm cách trọng điểm thành phố Sài Gòn khoảng chừng 70km theo hướng Tây Bắc. khi ra nó du lịch, du khách sẽ phải được khám chiêm ngưỡng hầm địa đạo, cũng như Điểm danh phương pháp cố thủ của quân đội ta ngày trước. không những vậy, bạn còn sở hữu dịp trải nghiệm các trò vô cùng hấp dẫn và độc đáo như bắn súng,…


khu du lịch Ven sông Bình Mỹ


đó là 1 khu vui đùa vui chơi nằm ở dọc về 1 nhánh của sông thành phố Sài Gòn, thuộc địa phận xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi. nếu lựa chọn đây chính là địa danh tham quan, những khách du lịch cũng sẽ được thả hồn vào ko gian đồng quê tươi trẻ. bên cạnh đó, ở vùng đất này còn có rất nhiều những trò vui chơi hấp dẫn. tại khu vực bên trong còn có rất nhiều khác khu vực khách nhau cũng như từng vùng lại sở hữu những hoạt động riêng biệt. du khách sẽ phải được lựa chọn những hoạt động vui chơi cá nhân hoặc tập thể phù hợp cùng sở có nhu cầu. Hơn nữa, mức giá cả của những trò này cũng cực kỳ hợp lý, du khách ko cần tốn kém thực sự nhiều chi phí cũng được Khám phá vui thú. bên cạnh đấy, những món ăn ở đây cũng rất đa dạng, có nhiều hàng ăn ko giống nhau cho du khách cân nhắc. đảm bảo bạn sẽ xem xét được món ăn thích hợp với sở thích của bản thân.

Tin liên quan cách làm gỏi khô bò, thông tin các đặc sản sài gòn, shop bán đồ halloween ở tphcm mới