Ốc nóng Đinh Liệt


Khác cùng thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng nhờ những món ốc sở hữu cách thức nấu cầu kỳ thì tại thủ đô, món ốc đặc sản và xuất hiện thực sự nhiều nhất là ốc luộc. thưởng thức món này và chấm cùng nước mắn gừng có chút lá chanh chính là quyến rũ nhất. món ăn ốc buôn bán tại Con phố Đinh Liệt vô cùng nổi tiếng, nguyên nhân là vì nó có hương vị thơm ngon. thế nhưng điểm yếu của cửa hàng này là mang trong mình vị trí nằm tại trọng điểm vì vậy nên diện tích chật chội.


Bánh giò vô cùng đông các


Mùa đông nhưng mà được cùng khám phá món ăn bánh giò nóng hổi thì không còn gì bằng luôn. món ăn được bán tại chặng đường khá là đông những nằm trên địa phận quận Đống Đa mang trong mình mùi vị đặc biệt cũng như cực ngon. lên đó, các bạn có thể thưởng thức món bánh giò mang trong mình nhân thịt hoặc chính là ăn kèm cùng với thịt xiên cũng như xúc xích, hương vị vô cùng mới lạ đấy. tuy nhiên, điểm đặc biệt của món này là sở hữu kiểu sốt cay độc đáo tại bên trên. nếu người thưởng thức không ăn được cay thì có thể dặn chủ quán cho ít sốt thôi.


Thịt xiên Phương Mai


nếu như đi vào ngõ 135 Phương Mai, bạn sẽ phải trông thấy một cửa hàng kinh doanh thịt xiên nướng cực quyến rũ cũng như quyến rũ khá đông thực khách, nhất là vào các hôm rét buốt. quán này vốn vô cùng nổi tiếng bởi vì kinh doanh món thạch rau câu, thế nhưng vào lúc thủ đô trở lạnh, người trẻ tuổi lại lên đây để cùng khám phá món xiên nướng nóng hổi. món tại đây được làm tẩm ướp cực kỳ kỹ ngay tại nơi nên sở hữu hương vị thơm ngon cũng như rất chắc chắn an toàn. lưu tâm là người thưởng thức đến đó vì vậy nên đi sớm để có địa điểm ngồi nhé.


Quẩy nóng Tạ Quang Bửu


khi mùa thực sự đông lên, tới chặng đường Tạ Quang Bửu để có thể thưởng thức món quẩy nóng chính là xem xét của rất nhiều người trẻ tuổi, nhất là học sinh sinh viên. các chiếc quẩy bé bé chấm với nước mắm chua ngọt cực giản dị thế nhưng sở hữu mùi vị thơm ngon và giúp cho thực khách thấy ấm bụng.


Bún chả


nhiều người thưởng thức nhận xét chính là món bún chả cùng khám phá vào mùa khá là đông sở hữu hương vị ngon mới lạ hơn mùa hè. ĐÚng chính là như vậy nên. Nước chấm đu đủ vào mùa rất là đông cũng sẽ được nấu nóng cũng như khiến cho món thêm ngon cũng như mùi vị dậy lên vô cùng thu hút. Cả các thứ ăn kèm như chính là chả viên, chả lá lốt cũng đều nóng hổi vì thế nên người ăn cảm thấy cực ngon cũng như ấm bụng.


Phở


Phở chính là món có thể thưởng thức quanh năm tuy nhiên dường như cứ vào mùa rất là đông thì món ăn này lại ngon hơn cực kỳ nhiều. cũng có thể nói, không mang trong mình món nào dễ ăn và ăn được rất là nhiều ví dụ như món ăn phở tại Hà Thành vào mùa đông đâu.


Tin liên quan đi lễ hội halloween ở vũng tàu, cầu ánh sao q7 đi đường nào, địa điểm du lịch ven sài gòn