Tây Bắc từ lâu đã chính là khu được các phượt thủ tại thủ đô ưa thích. ở đây có rất nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng khiến cho người ta mê mẩn chẳng hạn như chính là Mù Cang Chải, Sapa, Mộc Châu,… Bên Ngay bên cạnh các địa điểm tạo hóa mang trong mình vẻ đẹp hữu tình, ở khu này còn có cả những bản làng vô cùng an yên và người dân ở đây cũng cực hiền, mộc mạc cũng như hiếu khách. nếu như các bạn xem xét khu Tây Bắc chế biến địa điểm tham quan của bản thân nhưng mà chưa có rất nhiều kinh nghiệm, thì hãy Bài viết cùng chuyên mục ngay bài viết sau nhé. chắc chắn đó cũng sẽ là các kinh nghiệm có ích đấy.

xem xét vào lúc phù hợp để du lịch ở Tây Bắc

vì thế nên đi du lịch tại Tây Bắc vào thời điểm nào là câu hỏi nhưng mà nhiều du khách thắc mắc. Cả 4 loại thời tiết tại Tây Bắc đều có những nét đẹp riêng song, mùa Thu và Mùa Xuân là 2 mùa cực kỳ đẹp nhất trong năm tại vùng này. thời tiết mùa xuân chính là từ tháng 1 tới tháng hai âm lịch, đó chính là thời điểm mang trong mình hoa mận, hoa ban, hoa đào khoe sắc. ngoài ra, nếu tham quan Tây Bắc vào mùa xuân, bạn còn được tham dự các lễ hội, ca hát, vui chơi của người dân các dân tộc ở khu vực này nữa đấy. họ khoắc đến bản thân những bộ quần áo rực rỡ màu sắc cũng như ca hát nhảy múa theo những loại mới lạ của bọn họ.

nếu các bạn cân nhắc đến Tây Bắc vào tháng 10, là thời tiết mùa thu, bạn cũng sẽ phải được khám phá các thửa ruộng bậc thang chín vàng, sắc màu vàng óng của lúa với màu nắng ấm ấp khiến cho cả một khu vực thí dụ như một bức tranh vậy. bên cạnh đó, Thời điểm này cũng sở hữu các phiên chợ tổ chức thực hiện vào thứ 7 và chủ nhật, đây là dịp để các khách du lịch Tìm hiểu về đời sống và con người của người địa phương nơi này.

phương pháp đi lại và phương tiện vận chuyển tại Tây Bắc

nếu như di chuyển từ thủ đô, bạn cũng có thể lựa chọn xe khách hoặc xe máy. bạn bắt xe tại bến xe Mỹ Đình, Gia Lâm hoặc Lương Yên. toàn bộ thời điểm di chuyển chính là khoảng chừng 8 giờ.

nếu như mốn ra Mộc Châu, bạn bắt xe khách thủ đô – Sơn La ở bến xe Mỹ Đình. về kiến thức, các bạn nên xem xét du lịch cùng với nhóm các bạn để thuê xe hoặc chính là những dân phượt vì thế nên phượt bằng xe máy sẽ phải hấp dẫn và vui thú hơn rất là nhiều.

một số lưu ý lúc đi lại đến Tây Bắc: Trước lúc tính chuyến đi của chính mình, các bạn vì thế nên kiểm tra cẩn thận xe. lưu ý là cần đổ đầy xăng nhé, nguyên nhân chính là bởi ở các cung chặng đường thường ko sở hữu cây xăng đâu.


Tin liên quan hóc môn hồ chí minh, tour đường sông sài gòn, gỏi khô bò sài gòn