Mù Căng Chải


đây chính là 1 huyện vùng cao tọa lạc địa phận tỉnh Yên Bái, sở hữu vị trí cách Hà Thành chừng 300 km theo hướng Tây Bắc. đã từ lâu, nó đã là địa điểm đặc sản tại khu vực tây bắc, được các phượt thủ truyền tai nhau cũng như cũng vô cùng yêu thích. vùng đất này thu hút do sở hữu nét đẹp trữ tình, núi non hùng và điểm nhấn chính là các thửa ruộng bậc thang cực kỳ đẹp đến cực. các du khách ra nó sẽ được hưởng thụ không gian thanh bình cũng như thư thái cực.


Để di chuyển đến vùng đất này, bạn đi dọc theo các sườn núi, đi lại qua cả các dòng suối mang trong mình màu sắc đỏ ngầu, chiêm ngưỡng rất nhiều các thửa ruộng bậc thang giống như là trải dài tới tận chân trời… đây đều là các đặc điểm giúp đỡ cho điểm dừng chân này luôn vô cùng hấp dẫn du khách ra du lịch cũng như quay lại cực kỳ nhiều lần.


Mộc Châu


Mộc Châu thuộc địa phận tỉnh Sơn La chính là một vùng đất có vẻ đẹp rất thơ mộng, luôn thu hút khá là đông những khách du lịch tới du lịch du lịch. cùng cung chặng đường đi lại dễ dàng bên cạnh đấy còn được thiên nhiên dành tặng cho rất nhiều các địa điểm du lịch thu hút, bởi thế nhưng mà đây đã là điểm luôn được các khách du lịch yêu thích cũng như không thể bỏ qua tại khu vực Tây Bắc. nếu như các bạn có nhu cầu Khám phá trọn vẹn toàn bộ Mộc Châu thì cần bỏ tới hai hoặc 3 ngày đấy nhé.


Hồ Pá Khoang


có vị trí ở địa bàn xã Mường Phăng, huyện Điện Biên. nó là địa điểm du lịch rất thực sự hấp dẫn với thực sự nhiều các cảnh sắc tạo hóa kì vĩ, ẩn hiện trong non nước mây trời. Vào thời tiết màu hè, bạn cũng có thể tận hưởng ko khí trong lành khác hẳn ở Hà Thành. ra mùa khá là đông ở đây lại có sương mù che phủ tạo ra bức tranh huyền ảo cũng như vô cùng hấp dẫn, đắm say bao rất nhiều khách du lịch.


nếu như di chuyển vào sâu bên trong hang động, các bạn cũng sẽ được ngắm nhìn một không gian vô cùng thoáng đãng cũng như trong lành. trước kia, khu vực này chưa được cải tạo bởi thế cây cối um tùm, tuy nhiên hôm nay, địa điểm này đã được lưu ý vì là 1 địa điểm du lịch thực sự hấp dẫn của vùng tây Bắc.


Mai Châu


chắc chắn đó chính là 1 địa điểm tham quan cực kỳ tuyệt vời cho dân phượt trong các chuyến du lịch bụi. ra cùng Mai Châu, bạn sẽ được quên đi những ồn ào của chốn đô thị cũng như trải nghiệm nét đẹp thanh bình đơn giản của tạo hóa và người dân tại đây. vùng này đặc sản với các đồi chè xanh mướt, những ngôi nhà xinh xắn, các cánh đồng… an yên vô cùng. đặc biệt là lúc ra đó, các bạn không được bỏ lỡ Bả Lác chính là địa điểm tham quan nổi tiếng nhất nhé. địa điểm này vẫn còn mang trong mình những người dân dân tộc Thái sinh sống, cũng như vẫn giữ gìn các hình ảnh văn hóa mới lạ.

Tin liên quan những quán cà phê độc đáo ở sài gòn, chi tiết bánh mì sài gòn, danh sách quán ăn ngon lạ ở sài gòn