mang trong mình một Đà Nẵng lãn mạn người dân đối diện một cách huyền hoặc, ko phải thiên nhiên mà tại nơi đây được ưu ái đến vậy. gạnh đó, khách du lịch tận hưởng được 6 bãi biển Đà Nẵng tuyệt đẹp số một, phóng thời gian mắt xem xét nhìn con sóng vỗ nhẹ, lạc bước chạm những hạt cát trắng mịn trải dài phía chân trời một bờ biển mênh mông.

Sống ảo 5 bãi tắm Đà Nẵng vô cùng đẹp “chất’

  1. “Nàng công chúa” Mỹ Khê

Nhìn từ trên cao, biển Mỹ Khê “hút hồn” khách du lịch bởi một màu xanh trải dài bất tận đến tận chân trời. bên cạnh đó, từ nội thành lên những bãi tắm đều vô cùng cận kề, chỉ thoáng chốc khách du lịch đã có thể đắm chính mình trên bãi biển.


tập san Sunday Herald Sun của Úc từng nhận định bãi biển Mỹ Khê chính là một trong những 10 bãi biển tại châu Úc được khách du lịch ưa chuộng hàng đầu thế giới. bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng cùng với bãi cát dài trắng mịn, sóng biển ôn hòa, nước biển trong xanh rét mướt quanh năm với hàng dừa lãn mạn bao chung quanh biển. Bờ biển dài, thực sự đẹp, nước trong xanh bốn mùa, ấm và độ sóng êm, rất thích hợp cho kỳ nghỉ biển vào khi bất cứ tầm nào trong năm.

hai. bãi biển sông núi

Điều điểm khác biệt lúc tới bãi biển non sông là còn có thể ngắm tất cả khung cảnh cực đẹp và khám phá bình binh hay chiều tà trên biển cực kỳ lãng mạn. bãi biển non nước kéo dài hơn 5km và nối liền cùng với nhiều bãi biển khác với các bãi cát trắng trải dài, làn nước trong xanh đích thực trở thành nơi nghỉ ngơi lãn mạn mang đến các phút giây thư thái lý tưởng.


3. bãi tắm Bắc Mỹ An

bãi tắm Bắc Mỹ An thuộc quận Ngũ Hành Sơn nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7km, với bề dài bờ biển lân cận 4km, cát trắng mịn, làn nước biển trong xanh cùng những khu nghỉ mát tân tiến bãi tắm Bắc Mỹ An được coi giống như 1 khu nghỉ dưỡng đem to lớn nước ngoài.

4. bãi biển Nam Ô

đến bãi tắm Nam Ô các bạn sẽ được xem xét những chút đặc thù của các khu vực nghề truyền thống nổi tiếng giống như bánh khô mè Cẩm Lệ hay nghề đan chiếu cũng như những hội hè về biển truyền thống.

5. bãi biển Xuân Thiều

bãi tắm Xuân Thiều là một trong những bãi tắm thực sự đẹp tiên phong Đà Nẵng. tọa lạc trong khu du lịch sinh thái Xuân Thiều, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng trước kia khi quân đội Mỹ chiếm đóng bãi tắm Xuân Thiều được gọi là biển Đỏ bởi ánh mặt trời đến từ biển đỏ một vùng trời. Nước ở bãi biển Xuân Thiều vô cùng sạch, xanh cũng như trong khung cùng quang cảnh thiên nhiên lãng mạn như một bức tranh trong sạch giữa một Đà Nẵng sầm uất.

Từ khóa quan tâm: khu vui chơi Đà Nẵng || du lịch bán đảo sơn trà || ngũ hành sơn đà nẵng